LMHT: CEO của Gen.G lên tiếng xin lỗi bởi pha ăn mừng sớm vì ngỡ họ đã có thể thắng T1

CEO của Gen.G đã có một pha "ăn mừng sớm" vì cứ ngỡ rằng đội tuyển đã có thể giành được chiến thắng trước T1 trong trận đại chiến tại lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023

Vừa qua trận đấu giữa Gen.G T1 vẫn còn nhận được rất nhiều sự bàn tán từ cộng đồng game thủ, bởi đây được xem là một trận đấu cực kì mãn nhãn, căng thẳng từ những giây phút đầu tiên khi cả 2 đội gần như không ngại ngần trong việc giao tranh với nhau. Trận đấu này cũng hội tại rất nhiều những cảm xúc đặc biệt cho người xem, từ sự hào hứng ở những pha xử lý đỉnh cao cho đến những sai lầm khiến cho Gen.G phải trả giả bằng cả một trận đấu.

LMHt: CEO của Gen.G lên tiếng xin lỗi bởi pha ăn mừng sớm vì ngỡ họ đã có thể thắng T1

Tất nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Gen.G đang rất cận kề đến chiến thắng trong ván thi đấu thứ 3, khi mà càng về cuối trận thì những vị tướng như Viktor, Draven, Jax đang có một lượng sát thương vô cùng lớn, cùng một Poppy đủ cứng cáp để bảo kê cho đồng đội của mình.

Xem thêm: LMHT: Fan T1 liên tục cảm ơn SKT Peanut sau trận đại chiến giữa T1 và Gen.G vừa qua

Thậm chí cả các tuyển thủ của T1 cũng thừa nhận rằng Gen.G đã có thể cấm chọn vô cùng tốt và nếu không có pha "đi lạc" từ Peanut thì có lẽ T1 đã không thể thắng được trận này.

LMHt: CEO của Gen.G lên tiếng xin lỗi bởi pha ăn mừng sớm vì ngỡ họ đã có thể thắng T1

Do đó pha di chuyển sai lầm của Peanut có thể được xem là một bước ngoặt mà không ai có thể lường trước được. Chính CEO của Gen.G mới đây cũng đã phải đăng tải một bài xin lỗi về pha "ăn mừng sớm" của mình. Nội dung cụ thể được ông chia sẻ như sau:

"Hôm nay tôi đã nói với các tuyển thủ rằng nếu có thể thắng được T1 thì họ sẽ có một bữa tiệc vô cùng thịnh soạn. Khi chúng tôi nắm bắt được những điều kiện thắng ở ván đấu thứ 3 thì tôi đã nhanh chóng đặt nhà hàng và cảm thấy vô cùng phấn khích. Một lần nữa tôi cảm thấy việc ăn mừng sớm thật sự vô cùng tội lỗi."

Xem thêm: LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

LMHt: CEO của Gen.G lên tiếng xin lỗi bởi pha ăn mừng sớm vì ngỡ họ đã có thể thắng T1

Lời xin lỗi của vị CEO được xem là một cách để trấn an người hâm mộ của mình, bởi không ai có thể tưởng tượng được rằng Peanut sẽ có một pha mắc sai lầm vô cùng ngớ ngẩn đến như thế, hay Chovy có một phan "flash ngược ăn lính" cho đến việc T1 trừng phạt sai lầm của đối phương quá tốt. Kết quả trận đấu cũng cho thấy được rằng cả 2 đội thi đấu quá xuất sắc và trao cho người hâm mộ một trận chiến vô cùng mãn nhãn giữa 2 đội tuyển xuất sắc nhất LCK.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang