LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

Với màn trình diễn của mình thì Keria được nhận định là có thể chơi Xạ thủ hay hơn cả Gumayusi trong đội hình của T1

Khi mà giai đoạn lượt về của LCK Mùa Xuân 2023 chính thức bắt đầu thì T1 vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Sau một mùa chuyển nhượng đầy biến động thì T1 không hề có một sự xáo trộn đội hình nào so với mùa giải 2022 cả. Hiện tại những tuyển thủ như Zeus hay Oner đang thể hiện được bản lĩnh lẫn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể đưa những người đồng đội đến với những danh hiệu lớn.

LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

Và một trong những nhân tố tạo nên thành công của T1 đó chính là người chơi Hỗ trợ Keria với bể tướng cực rộng, cũng như những con bài Xạ thủ Hỗ trợ đang làm mưa làm gió LCK ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: LMHT: Fan T1 liên tục cảm ơn SKT Peanut sau trận đại chiến giữa T1 và Gen.G vừa qua

Thậm chí mới đây, chuyên gia phân tích Caedrel đã thể hiện sự ngưỡng mộ của bản thân đối với khả năng chơi Xạ thủ từ Keria. Caedrel mới đây đã nhận được một câu hỏi yêu cầu đánh giá Xạ thủ nào đang thi đấu xuất sắc nhất tại LCK hiện tại thì anh đã nhanh chóng khẳng định rằng:

"Nếu là một Xạ Thủ xuất sắc nhất LCK, tôi nghĩ đó sẽ là chàng trai trẻ Gumayusi. Nhưng mà Gumayusi đôi khi hay xử lý lỗi, nên tôi nghĩ đó là Keria. Đúng vậy, đó là sự thật".

LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

Nếu xét về mặt KDA, Keria đang sở hữu chỉ số lên đến 6,6 - cao nhất trong tất cả những người chơi Hỗ trợ hiện đang thi đấu tại LCK Mùa Xuân 2023. Thậm chí con số này còn cao hơn không ít những người chơi Xạ thủ tại khu vực Hàn Quốc, nếu như không muốn nói là cao nhất. 

Xem thêm: LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

Có thể nhận thấy rằng khả năng chơi những vị tướng Xạ thủ của Keria đang được thể hiện một cách vô cùng rõ rệt kể từ những ngày đầu tiên anh gia nhập vào T1. Tuy nhiên phải cho đến khi LCK Mùa Xuân 2023 chính thức khởi tranh thì lối chơi Xạ thủ Hỗ trợ này mới thật sự phát triển mạnh mẽ, từ đó Keria nhanh chóng thỏa sức sáng tạo.

LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

Nếu anh tiếp tục giữ vững phong độ của mình thì T1 sẽ là một đội tuyển LMHT hiếm hoi đầu tiên có cả 5 thành viên đều là những mũi nhọn tấn công cực mạnh mẽ và hiệu quả của nền LMHT thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang