LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

"Ngài" Morgan đang là cái tên nhận được nhiều sự yêu thích bậc nhất của cộng đồng game thủ Việt nam cũng như thế giới bởi khả năng "gồng gánh" BRO cực căng của mình

Ngoài T1 ra thì đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng LMHT đó chính là Fredit BRION, mà nguyên nhân chính cho việc này đó chính là vì đội tuyển này đang sở hữu cho mình người chơi đường trên Morgan. Có thể thấy được rằng Morgan đang là một tuyển thủ nhận được sự chú ý lớn lao bởi cộng đồng, không chỉ riêng mỗi LCK mà còn có sức ảnh hưởng toàn thế giới dù chưa từng có cho mình bất kì danh hiệu nào trong sự nghiệp.

LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

Từ pha "Tốc Biến outplay lính" tại CKTG 2021 khi còn khoác cho mình màu áo của HLE, Morgan đã được người hâm mộ trao cho danh hiệu "Ngài" ban đầu như một sự trêu chọc. Tuy nhiên qua thời gian, Morgan càng thể hiện bản thân mình là một người chơi Đường trên đầy tiềm năng, với kỹ năng cá nhân tiến bộ không ngừng và trở thành chỗ dựa vững chắc cho toàn bộ BRO.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng tiếc nuổi cho Ngài Morgan khi phải gồng gánh những người đồng đội của mình

Và trong trận đấu với KDF mới đây, Morgan đã thể hiện mình là một tuyển thủ bản lĩnh và có ý chí không bỏ cuộc mạnh mẽ. Theo đó trong một tình huống phòng thủ nhà chính tại ván 2, dù chỉ còn mỗi Morgan UmTi nhưng "Ngài" đã có thể trình diễn một pha xử lý không thể nào mãn nhãn hơn, thậm chí còn có được Quadrakill cho bản thân mình. Pha xử lý này đã tạo nên một màn lội ngược dòng đầy cảm xúc cho đội tuyển BRO.

LMHT: Ngài Morgan thể hiện bản thân là sống lưng Kim Cương của khu vực LCK

Đã có rất nhiều những lời khen ngợi của cộng đồng LMHT Việt Nam cho màn trình diễn của Morgan:

  • "Ngài không tìm quadrakill, tự quadrakill tìm Ngài"
  • "Cột sống vàng" mới của LCK xác nhận: "Ngài" Morgan"
  • "Chỉ là "Ngài" Morgan thể hiện sự tôn trọng đối thủ thôi"
  • "Ngài cũng nói là chỉ muốn dọn lính, tự họ lao vào Ngài đấy chứ"

Với những gì mà mình đã làm được, "Ngài" Morgan đang càng ngày càng thể hiện bản thân là "Cột sống Kim Cương" của làng LMHT Hàn Quốc. Tất nhiên nếu chỉ cõ mỗi Morgan nỗ lực thì "chẳng thể làm nên mùa xuân" và các thành viên còn lại của BRO cũng cần cố gắng hơn nữa 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang