T1 Zeus: "Tôi muốn trở thành một tuyển thủ với phong cách giống như Ditto"

Zeus - con quái vật đường trên của T1 đã có những chia sẻ khá thú vị trong hành trình thi đấu của mình và hướng phát triển trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với InvenGlobal, tuyển thủ đường trên của T1 Choi “Zeus” Woo-je  đã nói rằng "tôi muốn trở thành một tuyển thủ giống như Ditto". Mặc dù có những một số biểu hiện gương mặt khá tinh nghịch khi nói ra câu này, nhưng cáhc mà Zeus thi đấu trong thời gian gần đây cũng phần nào chứng minh được điều này.

T1 Zeus 1

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hướng đi của trò chơi sẽ thay đổi theo từng bản cập nhật. "Hương vị của nó thay đổi", theo như anh chàng này nói. Khi nói rằng mình muốn giống như Pokemon Ditto, nghĩa là anh ấy muốn trở thành một tuyển thủ linh hoạt bất chấp sự thay đổi của Meta, anh muốn thể hiện hết sức mặc cho meta có sự chuyển dịch.

"Tôi thích đấu sĩ, nhưng tôi cũng thích tướng chống chịu. Vì vậy, tôi không phiền khi meta thay đổi nhiều. Ngay cả trong phiên bản tiếp theo, tôi sẽ chuẩn bị tốt theo hướng mà cả đội muốn - cho dù đó là tướng đấu sĩ/sát thương hay tướng chống chịu."

T1 Zeus 2

Trong trận đấu với DRX, Zeus đã có một màn thể hiện tuyệt vời khi chơi cả đấu sĩ và chống chịu. Trong ván 1 là màn thể hiện áp đảo với Fiora và ván 2 là một con Sion làm lu mờ đi đối thủ cùng đường của mình. Nhưng mọi thứ vẫn còn thiếu một chút, Zeus nói rằng khi anh chơi Sion ở ván 2, anh ấy đã thiếu tư duy để trở thành một lá chắn đích thực. "Khi tôi chơi Sion ngày hôm ấy, tôi đã bỏ lỡ khoảng 15 chỉ số lính trong khi có 25. Khi tôi làm thế, tôi nghĩ Sion thực sự rất tệ. Tôi tự tin khi chiến đấu trong các cuộc giao tranh, nhưng tôi nghĩ mình nên tập trung vào giai đoạn đi đường của mình hơn."

T1 Zeus 3

Zeus từ khi ra mắt đã trở thành một con quái vật thật sự ở đường trên và có thể nói rằng giờ đây, anh chính là top laner hàng đầu tại LCK. Một trong những bí mật đằng sau màn trình diễn của anh chàng là "huấn luyện đặc biệt 1vs1". Bất cứ khi nào Zeus tò mò về các trận đối đầu hoặc các kèo khắc chế tướng, anh sẽ đấu 1vs1 với những tuyển thủ xung quanh mình để tìm ra câu trả lời. Một số tuyển thủ từng solo với anh chàng này là Noh “Burdol” Tae-yoon (LSB) và Lee “DuDu” Dong-ju (KDF).

"Tôi cần hoàn toàn tin tưởng vào trận đấu để có thể chơi tốt, vì vậy tôi yêu cầu được solo 1vs1 rất nhiều với những tuyển thủ mà tôi thân thiết. Mỗi người đều có cách luyện tập của riêng họ, nhưng đối với tôi thì tôi thích việc luyện tập qua các trận 1vs1 hơn."

T1 hiện tại đang có một hành trình khá thuận lợi với thành tích 7-1 và đang đứng đầu BXH LCK mùa Xuân 2023.

Xem thêm: CEO của T1 chia sẻ nguyên do vẫn giữ lại khung đội hình cho mùa giải 2023
Xem thêm: Oner hé lộ việc Faker đã kêu gọi các thành viên của T1 cướp Pentakill của Gumayusi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ani-One thông báo gỡ bỏ Anime "Chainsmoker Cat" tại hàng loạt quốc gia, thị trường Việt Nam cũng bị ảnh hưởng

Ani-One thông báo gỡ bỏ Anime "Chainsmoker Cat" tại hàng loạt quốc gia, thị trường Việt Nam cũng bị ảnh hưởng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một diễn biến pháp lý đáng chú ý tiếp tục phủ bóng đen lên việc phân phối bộ anime hài "Yani Neko" (Chainsmoker Cat / Cô mèo nghiện thuốc lá) tại thị trường quốc tế. Nền tảng phân phối hoạt hình bản quyền hàng đầu Ani-One Asia mới đây đã chính thức đưa ra thông báo gỡ bỏ hoàn toàn bộ phim khỏi hệ sinh thái YouTube tại nhiều quốc gia, trong đó có thị trường Việt Nam.

Giải trí
Subnautica 2 bổ sung nhiều tính năng co-op trong bản cập nhật Early Access thứ hai

Subnautica 2 bổ sung nhiều tính năng co-op trong bản cập nhật Early Access thứ hai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Subnautica 2 vừa nhận bản cập nhật Early Access thứ hai, tập trung cải thiện trải nghiệm co-op với nhiều tính năng mới như voice chat theo khoảng cách, cơ chế hồi sinh và các công cụ hỗ trợ phối hợp giữa người chơi. Cùng thời điểm, Unknown Worlds công bố khoản quyên góp 100.000 USD cho tổ chức The Ocean Cleanup.

Game Online
Anime "Sakamoto Days" mùa 2 hé lộ Teaser Visual mới: Độc quyền đổ bộ Netflix vào tháng 1/2027, nâng cấp ê-kíp sản xuất

Anime "Sakamoto Days" mùa 2 hé lộ Teaser Visual mới: Độc quyền đổ bộ Netflix vào tháng 1/2027, nâng cấp ê-kíp sản xuất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt hành động hài hước của "ông trùm tạp hóa" Taro Sakamoto chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với quy mô đầu tư vượt trội. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "Sakamoto Days" (Sát thủ về vườn) mới đây đã chính thức tung ra bức ảnh quảng bá mới (Teaser Visual phiên bản "Other Version"), đồng thời ấn định lịch phát sóng chính thức vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
ChatGPT có thể đọc, quản lý và gửi tin nhắn Apple Messages thay người dùng

ChatGPT có thể đọc, quản lý và gửi tin nhắn Apple Messages thay người dùng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

OpenAI được cho là đã ra mắt plugin Apple Messages cho ChatGPT, cho phép người dùng kết nối hộp thư Messages với chatbot để tìm kiếm, phân tích, chỉnh sửa và thậm chí gửi tin nhắn thay mình. Tính năng mới mở rộng khả năng tương tác của ChatGPT với dữ liệu cá nhân, đồng thời đặt ra những câu hỏi đáng chú ý về quyền riêng tư.

Công Nghệ
Lên đầu trang