T1 Zeus: "Tôi muốn trở thành một tuyển thủ với phong cách giống như Ditto"

Zeus - con quái vật đường trên của T1 đã có những chia sẻ khá thú vị trong hành trình thi đấu của mình và hướng phát triển trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với InvenGlobal, tuyển thủ đường trên của T1 Choi “Zeus” Woo-je  đã nói rằng "tôi muốn trở thành một tuyển thủ giống như Ditto". Mặc dù có những một số biểu hiện gương mặt khá tinh nghịch khi nói ra câu này, nhưng cáhc mà Zeus thi đấu trong thời gian gần đây cũng phần nào chứng minh được điều này.

T1 Zeus 1

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hướng đi của trò chơi sẽ thay đổi theo từng bản cập nhật. "Hương vị của nó thay đổi", theo như anh chàng này nói. Khi nói rằng mình muốn giống như Pokemon Ditto, nghĩa là anh ấy muốn trở thành một tuyển thủ linh hoạt bất chấp sự thay đổi của Meta, anh muốn thể hiện hết sức mặc cho meta có sự chuyển dịch.

"Tôi thích đấu sĩ, nhưng tôi cũng thích tướng chống chịu. Vì vậy, tôi không phiền khi meta thay đổi nhiều. Ngay cả trong phiên bản tiếp theo, tôi sẽ chuẩn bị tốt theo hướng mà cả đội muốn - cho dù đó là tướng đấu sĩ/sát thương hay tướng chống chịu."

T1 Zeus 2

Trong trận đấu với DRX, Zeus đã có một màn thể hiện tuyệt vời khi chơi cả đấu sĩ và chống chịu. Trong ván 1 là màn thể hiện áp đảo với Fiora và ván 2 là một con Sion làm lu mờ đi đối thủ cùng đường của mình. Nhưng mọi thứ vẫn còn thiếu một chút, Zeus nói rằng khi anh chơi Sion ở ván 2, anh ấy đã thiếu tư duy để trở thành một lá chắn đích thực. "Khi tôi chơi Sion ngày hôm ấy, tôi đã bỏ lỡ khoảng 15 chỉ số lính trong khi có 25. Khi tôi làm thế, tôi nghĩ Sion thực sự rất tệ. Tôi tự tin khi chiến đấu trong các cuộc giao tranh, nhưng tôi nghĩ mình nên tập trung vào giai đoạn đi đường của mình hơn."

T1 Zeus 3

Zeus từ khi ra mắt đã trở thành một con quái vật thật sự ở đường trên và có thể nói rằng giờ đây, anh chính là top laner hàng đầu tại LCK. Một trong những bí mật đằng sau màn trình diễn của anh chàng là "huấn luyện đặc biệt 1vs1". Bất cứ khi nào Zeus tò mò về các trận đối đầu hoặc các kèo khắc chế tướng, anh sẽ đấu 1vs1 với những tuyển thủ xung quanh mình để tìm ra câu trả lời. Một số tuyển thủ từng solo với anh chàng này là Noh “Burdol” Tae-yoon (LSB) và Lee “DuDu” Dong-ju (KDF).

"Tôi cần hoàn toàn tin tưởng vào trận đấu để có thể chơi tốt, vì vậy tôi yêu cầu được solo 1vs1 rất nhiều với những tuyển thủ mà tôi thân thiết. Mỗi người đều có cách luyện tập của riêng họ, nhưng đối với tôi thì tôi thích việc luyện tập qua các trận 1vs1 hơn."

T1 hiện tại đang có một hành trình khá thuận lợi với thành tích 7-1 và đang đứng đầu BXH LCK mùa Xuân 2023.

Xem thêm: CEO của T1 chia sẻ nguyên do vẫn giữ lại khung đội hình cho mùa giải 2023
Xem thêm: Oner hé lộ việc Faker đã kêu gọi các thành viên của T1 cướp Pentakill của Gumayusi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang