Nhiệm vụ đặc biệt trong Hogwarts Legacy khiến bạn phải chơi game tận 4 lần để trải nghiệm toàn bộ

Mặc dù chỉ là một nhiệm vụ trong game, nhưng người chơi nếu muốn trải nghiệm toàn bộ sẽ phải chơi tới 4 lần vì mỗi Nhà trong Hogwarts Legacy sẽ có cách tiếp cận nhiệm vụ này khác nhau.

Các Potterhead đã thất vọng khi có thông báo rằng Hogwarts Legacy sẽ không có chế độ nhiều người chơi, nhưng trò chơi vẫn có rất nhiều khả năng chơi lại từ đầu, nhờ các nhiệm vụ dành riêng cho từng Nhà.

Hogwarts Legacy 1

Với cái giá 60$, không phải ai cũng có thể trả được số tiền này cho một tựa game chơi đơn. Nhưng may mắn thay, để bạn có thể trải nghiệm tựa game này một cách trọn vẹn nhất, bạn có thể chơi lại nó tới 4 lần. Điều này trở nên khả thi bởi vì mỗi Nhà trong Hogwarts Legacy có riêng cho mình một chuỗi nhiệm vụ - mặc dù nó không ảnh hưởng tới tựa game nhưng nó đã thay đổi trải nghiệm chơi của người dùng rất nhiều.

Người chơi sẽ phải gặp con ma học sinh có tên Richard Jackdaw, người sẽ giúp bạn tìm thấy những trang sách mất tích của cuốn sách mà bạn có trước đó. Một khi bạn tìm thấy anh ấy, câu chuyện sẽ được hé mở. Nhưng mỗi Nhà trong Hogwarts Legacy lại có một cách khác để tiếp cận với Jackdaw.

Nhà Hufflepuff: Nói chuyện với tấm ảnh của Diggory

Hogwarts Legacy 2

Người chơi chọn nhà Hufflepuff sẽ nói chuyện với tấm ảnh chân dung của Eldritch Diggory, người sẽ chỉ đường cho bạn tới một Thần Sáng đã nghỉ hưu gần đó là Helen Thistlewoon. Vị Thần Sáng này sẽ hướng dẫn người chơi tìm đến nhà tù Azkaban để gặp tên tù nhân Anne, người tình cũ của Richard và từ đó có được manh mối về một hang động ở Upper Hogsfield. Một câu đố nhỏ đang chờ những người chơi bên trong hang động, và sau khi giải xong thì người chơi có thể gặp Richard Jackdaw.

 Prisoner of Love là nhiệm vụ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Hogwarts Legacy khi nó đưa người chơi đến với Azkaban. Điều này cũng đáng chú ý khi đây là cách duy nhất để bạn có thể đến tham quan nhà tù nổi tiếng này, và nó đồng nghĩa với việc bạn phải về nhà Hufflepuff.

Nhà Ravenclaw: Tìm đũa phép bị mất dùm Olivander

Hogwarts Legacy 3

Gerbold Ollivander, người làm đũa phép nổi tiếng đang cần sự trợ giúp để tìm lại cây đũa phép bị mất, và các học sinh nhà Ravenclaw có thể giúp sức. Nhiệm vụ này bắt đầu ở tiệm đũa phép của Olivander ở làng Hogsmeade, nơi mà ông nghi ngờ rằng Jackdaw đã ăn cắp nó. Ông ấy cũng in rằng cây đũa phép giờ đây đang ở Chuồng Cú. Một chuyến hành trình tới nơi này sẽ dẫn người chơi tới một số câu đố, và khi bạn đến được đỉnh Chuồng Cú thì bạn sẽ gặp được Jackdaw.

Nhà Slytherin: Giúp gia tinh tìm chiếc nhẫn

Hogwarts Legacy 4

Trong nhiệm vụ dành riêng cho nhà Slytherin, người chơi sẽ đồng hành cùng một gia tinh mang tên Scrope trong nhiệm vụ lấy lại chiếc nhẫn độc nhất. Scrope là một gia tinh phục vụ cho nhà Black, đứng đầu là hiệu trưởng Hogwarts hiện tại - Phineas Nigellus Black và một số nhân vật nổi tiếng khác như Sirius Black, Bellatrix Lestrange hay Nacrissa Malfoy trong tác phẩm Harry Potter.

Mục tiêu là tìm thấy chiếc nhẫn bí ẩn này và tặng nó cho Hiệu trưởng. Trên đường đi, người chơi cũng sẽ khám phá các trang sách mà họ đang tìm kiếm. Một khi hoàn thành nhiệm vụ và hỗ trợ thành công cho Scrope, người chơi sẽ có đủ điều kiện để bắt tay vào nhiệm vụ chính của câu chuyện.

Nhà Gryffindor: Cuộc săn lùng các trang sách mất tích

Hogwarts Legacy 5

Các học sinh của Gryffindor bắt tay vào tìm kiếm các trang sách bị mất tích bằng cách đi hỏi con ma Nick Suýt Mất Đầu, con ma nổi tiếng trong tác phẩm Harry Potter. Ông ta sẽ dẫn người chơi đến lối đi bí mật của nhà bếp - nó nằm gần Phòng Sinh Hoạt chung của nhà Hufflepuff. Cánh cửa này ẩn sau một quả lê nằm trên bức tranh - quả lê vốn là một cái tay nắm cửa. Khi bước vào, người chơi sẽ thấy một miếng thịt bò nướng đã hỏng trên một cái thùng.

Sau đó, người chơi sẽ đi tới cánh đồng bí ngô gần nghĩa trang làng Hogsmeade để gặp Thợ Săn Không Đầu. Thật không may, Nick Suýt Mất Đầu bị từ chối vì không hoàn toàn mất đầu, nhưng người chơi phải tham gia vào một số trò chơi ma quái để tìm ra đầu của Richard Jackdaw và hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm: Tất cả các loại kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong Hogwarts Legacy
Xem thêm: Cách học thần chú "1 shot" Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang