LMHT: Cộng đồng LPL bàn tán về đội hình bao gồm các tuyển thủ thất nghiệp

SofM cũng là một trong những cái tên sáng giá được nhắc đến trong dàn những tuyển thủ "thất nghiệp" đang được cộng đồng LPL bàn tán xôn xao

Ngay sau khi thời điểm chuyển nhượng Tiền mùa giải 2023 kết thúc thì cộng đồng LMHT đã tập hợp lại một danh sách những tuyển thủ hiện đang "thất nghiệp" và bán tán về việc liệu họ có thể tạo nên một đội hình mạnh mẽ với những cái tên này hay không. Và mới đây thì những cái tên này lại một lần nữa được nhắc đến và những đánh giá về sức mạnh của "đội hình thất nghiệp" này đang trở thành chủ đề rất được quan tâm của người chơi LMHT tại Trung Quốc.

LMHT: Cộng đồng LPL bàn tán về đội hình bao gồm các tuyển thủ thất nghiệp

Theo như một bài đăng mới đây nhất, có khá nhiều người đã đặt nghi vấn liên quan đến phong độ của những tuyển thủ này nếu quay lại thi đấu sau một màu giải "thất nghiệp". Khi mà hiện tại LPL đang có đến 17 đội tuyển tham dự vòng bảng nên khả năng cạnh tranh là vô cùng cao, thậm chí một số cái tên trong danh sách còn có khả năng phải giải nghệ trong tương lai gần.

Xem thêm: LMHT: Doinb lại nhận định rằng các đội tuyển LPL không có đủ khả năng cạnh tranh với LCK

Tuy nhiên có khá nhiều ý kiến khác lại nhận định rằng 17 tuyển thủ này hoàn toàn có thể tạo nên những đội hình vô cùng tiềm năng, thậm chí là dù phong độ không tốt nhưng họ dư khả năng đánh bại được 2 đội tuyển là LGD hay AL - 2 cái tên đang đứng cuối BXH của LPL Mùa Xuân 2023.

LMHT: Cộng đồng LPL bàn tán về đội hình bao gồm các tuyển thủ thất nghiệp

Nhanh chóng một đội hình bao gồm 5 cái tên: Flandre, SofM, Doinb, Puff, LvMao đã được cộng đồng gọi tên và cho rằng đội hình này hoàn toàn có thể lọt được vào top 4 của LPL nếu như thi đấu đúng với phong độ vốn có của mình. Tuy nhiên câu chuyện giữ vững được phong độ đang là một vấn đề không hề dễ dàng mà giải quyết đối với những tuyển thủ có mặt trong danh sách này, đặc biệt là khi họ phải tạm thời "nghỉ ngơi" vì không tìm được một bến đỗ mới cho mùa giải 2023.

Xem thêm: LMHT: Nghi vấn đội tuyển FPX sử dụng AI để vẽ poster mới nhất của mình

Cũng bởi vì điều này nên nhiều người mong rằng các tuyển thủ này sẽ có cho mình một bến đỗ mỡi ngay sau khi MSI 2023 chính thức kết thúc để xem liệu họ có thể tạo nên những bất ngờ đối với cộng đồng LMHT Trung Quốc hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang