Blizzard sửa lỗi ghép trận trong Overwatch 2 nhưng khiến nó lại tồi tệ hơn

Các game thủ đang cực kì khó chịu khi Blizzard càng sửa càng lỗi.

Việc ghép trận của Overwatch 2 đã ở trong tình trạng hỗn loạn kỳ lạ kể từ khi phát hành, với việc các game thủ được ghép cặp với các cấp bậc rất khác nhau. Blizzard đã gửi một số bản vá để thử và khắc phục sự cố, nhưng thay vào đó, người chơi tin rằng nó thực sự đang trở nên tồi tệ hơn.

OW 2 rank 1

Chế độ xếp hạng của OW2 tuân theo chiến lược ghép trận theo vai trò. Đây là nơi người chơi sẽ chiến đấu với các đối thủ có cấp bậc tương ứng. Trong khi Blizzard tuyên bố đã "khắc phục" sự cố - đơn giản là nó không hoạt động - người chơi chắc chắn rằng vẫn còn sự cố. Vào ngày 15 tháng 2, các nhà phát triển đã phát hành một bản vá Overwatch 2 nhắm vào vấn đề mà họ mô tả là “những người chơi có trình độ kỹ năng thấp hơn nhiều” bị xếp vào vị trí không công bằng so với những người có trình độ cao nhất. Tuy nhiên, chưa đầy một tuần sau, cộng đồng OW2 đã quay lại với Reddit với một niềm tin thống nhất: họ tin rằng “việc ghép trận theo vai trò hoàn toàn không phù hợp.”

OW 2 rank 2

Người chơi đã tham gia để chia sẻ những cơn ác mộng ghép trận của họ, với một số chia sẻ hình ảnh và clip cho thấy sự chênh lệch thứ hạng ngày càng khó lường. Một game thủ OW2 cho biết: “Tôi đã chơi plat và đấu với top 500 của đội địch.” Một số người chỉ ra logic của Blizzard không nhất quán như thế nào, vì phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng không cho phép bạn xếp hàng với những người bạn có thứ hạng “quá thấp”, nhưng sau đó các nhà phát triển dường như không vội vàng khắc phục sự cố khi các đồng đội ngẫu nhiên của bạn ở đâu tầng và tầng khác nhau.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang