Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước

Khá phù hợp với diện mạo và bề ngoài của Doomfist, đợt họp tác đầu tiên của Overwatch 2 cùng One Punch Man trong Mùa 3 sẽ cho phép game thủ sở hữu bộ trang phục siêu anh hùng 1 đấm này cùng với hàng loạt sự kiện sắp tới.

Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước

Trong trailer giới thiệu nội dung cập nhật Mùa 3 của Overwatch 2, cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi One Punch Man sẽ chính thức góp mặt vào vũ trụ của tựa game này dưới dạng skin đặc biệt dành cho Doomfist.

Theo chia sẻ của Phó giám đốc của Overwatch 2, ông rất lấy làm thích thú về việc Fortnite có thể hợp tác và đưa rất nhiều nhân vật mới lạ vào game của mình để làm sự kiện riêng. Từ đó, One Punch Man cũng đã được lấy cảm hứng và đưa vào Overwatch 2 cùng nhân vật Doomfist hoàn toàn thích hợp với phong cách và sức mạnh này.

Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước 2

Bắt đầu từ ngày 7/3 đến hết 6/4, game thủ Overwatch 2 sẽ có thể tham gia hàng loạt sự kiện theo mùa mới khi One Punch Man bước vào thế giới Omnic này. Dù vẫn chưa rõ là sự kiện này liệu có thể biến hóa game thủ trở thành Saitama và đấm hết kẻ thù trong một chế độ PvE nào đó hay không (chắc là không có rồi), tuy nhiên việc sở hữu skin này cũng đáng để game thủ tham gia và cày lấy skin rồi.

Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước 3

Bên cạnh đợt collab mới này, Overwatch 2 sẽ còn mang lại khá nhiều sự kiện trải dài trong suốt Mùa 3 như Valentine, Pachimarchi Overwatch Worldcup và dự kiến sẽ còn nhiều sự kiện collab hơn trong những Mùa kế tiếp.

Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang