Genshin Impact: Những điều thú vị về Đường chủ Hu Tao mà có thể bạn chưa biết

Đường chủ Hu Tao là một trong những nhân vật có tính cách vô cùng thú vị, kèm theo đó là những câu chuyện kì lạ về cô nàng mà không phải ai cũng biết

Hu Tao là một cô gái bất thường

Genshin Impact: Những điều thú vị về Đường chủ Hu Tao mà có thể bạn chưa biết

Sự bất thường của Hu Tao xuất hiện ngay từ khi cô còn rất nhỏ, tại thời điểm 3 tuổi thì cô đã vừa đọc sách vừa trừ tà. Một vài năm sau thì Hu Tao vẫn thực hiện những hành động kỳ lạ như rời khỏi trưởng học và trốn vài trong....quan tài để nằm ngủ. Thậm chí cô đã tự tổ chức một tang lễ dù chỉ mới ở độ tuổi 13.

Cực kì nghiêm túc trong công việc

Hu Tao thừa kế vai trò là Đường chủ của Vãng Sinh Đường kết từ khi còn rất trẻ, nhưng cô lại có cho mình một sự nghiêm túc vô cùng trong công việc này. Mỗi khi nhắc đến tang lễ hoặc nghi thức, Hu Tao luôn hành động một cách rất trang trọng, kỹ lưỡng vô cùng. Cô bé xem vai trò của bản thân rất quan trọng tại Vãng Sinh Đường và luôn làm hết sức mình để tất cả mọi khía cạnh công việc được hoàn chỉnh nhất.

Xem thêm: Genshin Impact: Waifu Hu Tao bước chân ra ngoài đời thực với phong cách thời thượng gây thương nhớ

Hu Tao luôn đứng giữa lằn ranh của sinh và tử

Genshin Impact: Những điều thú vị về Đường chủ Hu Tao mà có thể bạn chưa biết

Mọi người tại Liyue thường xuyên nhìn Hu Tao chỉ là một đường chủ của Vãng Sinh Đường, nhưng bản thân cô bé còn đặc biệt hơn thế rất nhiều. Khi gặp Hu Tao, những người không biết nhiều về sinh tử đều chỉ xem vị Đường chủ này là một cô bé chỉ thích trêu chọc người khác bằng những trò đùa quái dị.

Nhưng hiếm ai biết được rằng bản thân Hu Tao luôn đứng ở lằn ranh giữa sinh và tử, có một kiến thức vô cùng sâu rộng về điều này này kể từ khi còn rất nhỏ. Cũng bởi sự am hiểu về sinh tử của mình nên Hu Tao luôn có thể hoàn thành được trách nhiệm của bản thân mỗi khi cần thiết.

Người dân Liyue không thích Hu Tao cho lắm

Có thể nói rằng bởi chính sự kỳ quặc của mình nên Hu Tao thường bị những người lớn tại Liyue sợ hãi khi nhìn thấy. Thỉnh thoảng mọi người sẽ thấy Hu Tao đi hỏi thăm sức khỏe người khác, kèm theo đó là tặng những phiếu giảm giá cho....dịch vụ của Vãng Sinh Đường.

Xem thêm: Genshin Impact 3.4 - Hướng dẫn cách chơi Hutao và cách hủy hoạt cảnh tấn công ở Cung Mệnh 0

Bởi vì tinh cách lập dị của mình nên Hu Tao đã tự làm cho bản thân bị chính người dân Liyue tẩy chay. Dù vậy cô lại cảm thấy thích trước những phản ứng của mọi người và dường như không hề bận tâm với những ánh nhìn tiêu cực đó. Duy chỉ có Xiao là một trong số ít những người hiếm hoi thích sự hài hước quái dị của Hu Tao.

Hu Tao đi bán hàng nhưng lại khiến mọi người sợ chết khiếp

Genshin Impact: Những điều thú vị về Đường chủ Hu Tao mà có thể bạn chưa biết

Hu Tao dù làm rất tốt những công việc liên quan đến nghi lễ, mai táng của Vãng Sinh Đường nhưng cô lại không hề có khiếu trong việc quảng bá cho dịch vụ của mình, thậm chí còn bị nhiều người cho là cô nàng đang có những trò đùa ác ý. Cụ thể là Hu Tao có một cái nhìn rất khác biệt về việc làm tang lễ và luôn  muốn chia sẻ nó với mọi người.

Tuy nhiên hành động này lại không phải là một chiến thuật quảng bá kinh doanh hiệu quả, vì vậy mỗi lần giới thiệu sản phẩm của mình thì Đường chủ lại khiến cho mọi người cảm thấy hoảng sợ, chẳng ai muốn trải nghiệm dịch vụ "mua 1 tặng 1" của cô nàng cả.

Từng có ý định bắt có QiQi để đem chôn

Genshin Impact: Những điều thú vị về Đường chủ Hu Tao mà có thể bạn chưa biết

Đã từng có lúc Hu Tao muốn chôn cất QiQi - một điều mà cô nàng cho là đúng đắn vì nghĩ rằng QiQi là một cương thi. Đã từng có nhiều lần Hu Tao đã bắt được QiQi nhưng BaiZhu kịp thời giải vây cho QiQi đáng thương.

Khi mà hành động này lặp đi lặp lại quá nhiều đã khiên cho QiQi cảm thấy sợ hãi, thậm chi là ghét cay ghét đắng mỗi khi nhìn thây Hu Tao. Dù hiện tại Hu Tao đã xem QiQi nhưng một người bạn nhưng có lẽ tình bạn này chỉ xuất phát từ một phía mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang