Top 10 nhân vật tsundere nhất trong Genshin Impact

Những nhân vật trong bài viết này đều mang một phong cách cực kì tsundere mà người chơi có thể chưa nhận ra, cùng ngó qua nhé.

Genshin Impact là một trong những tựa game nhập vai hot nhất hiện nay. Một trong những điểm mà nó thu hút nhất là thiết kế nhân vật. Mỗi nhân vật đều có một cốt truyện và tính cách độc đáo. Những nam nữ chính sau đây là những nhân vật tsundere nhất trong Teyvat, thường tỏ ra lạnh lùng nhưng lại có trái tim ấm áp.

1. Xiao

Tsundere Genshin 1

Không cần phải nói nhiều, Xiao chính là một trong những tsundere trong tựa game của nhà Mihoyo. Dù sở hữu vẻ ngoài xa lánh và lạnh lùng, thế nhưng Xiao lại vô cùng ấm áp. Anh ấy luôn lặng lẽ chiến đấu trong bóng tối và bảo vệ người dân Liyue. Khi anh được mời tới bữa tiệc của Hu Tao, anh tỏ ra không hứng thú nhưng nhanh chóng hòa nhập với bữa tiệc.

2. Diona

Diona là một trong những nhân vật loli mà tính cách tsundere thể hiện rõ ra với tất cả mọi người. Cố tỏ ra là mình không quan tâm đến NLH bằng cách từ chối mọi yêu cầu được đưa ra, kể cả đó là cha của cô đi chăng nữa. Vì cha của mình thường xuyên say xỉn nên Diona đã bày tỏ rằng mình muốn phá hủy ngành công nghiệp rượu của Mondstadt nhưng cô lại là bartender giỏi nhất ở đất nước này.

3. Eula

Eula sinh ra trong gia tộc Lawrence tai tiếng và bị đối xử tệ bạc ở Mondstard vì lịch sử đen tối của gia đình cô. Vì vậy, cô ấy cũng tỏ ra lạnh lùng với tất cả công dân Mondstadt do thái độ thù địch của họ với gia đình cô ấy. Tuy nhiên, Eula luôn sẵn sàng chiến đấu và bảo vệ thành phố này. Có lẽ, việc cô ấy "ghi thù" NLH là cách để cô ấy bày tỏ sự yêu thương cho người mà cô ấy có cảm tình, nhỉ?

4. Gorou

Người chơi Genshin Impact có thể dễ dàng nhận thấy phần tsundere của anh ấy khi anh ấy tương tác với Yea Miko. Khi nhân vật Kitsune ở xung quanh, Gorou thường cố gắng trốn tránh cô ấy hoặc hếch cằm khi Yea nói điều gì đó với anh ấy. Nhưng cái đuôi vẫy của anh ấy thể hiện niềm hạnh phúc ẩn sau những phản ứng tsundere này.

5. Wanderer

Tsundere Genshin 2

Sau khi vào Fatui, Wanderer trở thành một Harbinger vô cảm và độc ác được gọi là Scaramouche. Sau đó, anh lấy lại ký ức và cố gắng tái sinh dưới cái tên mới "Wanderer". Tuy nhiên, Wanderer vẫn giữ thái độ lạnh lùng và không thân thiện với mọi người ngoại trừ Nahida và NLH. Anh cũng thể hiện phần tsundere của mình khi cố gắng che giấu niềm hạnh phúc khi nhận được một cái tên mới từ Nhà Lữ Hành.

6. Mona

Tsundere Genshin 3

Chi hết tiền lương cho chiêm tinh học khiến Mona không một xu dính túi. Nhưng nhà chiêm tinh tsundere này luôn phủ nhận cái mác nghèo đói bằng cách tuyên bố  "có đầu óc minh mẫn" và " không bị những bữa ăn ngon làm lung lay ". Mona cũng thể hiện tính cách tsundere của mình khi tương tác với Fischl và Oz. Cho dù bạn thắc mắc hay khen ngợi khả năng của cô ấy, cô ấy chỉ trả lời bạn bằng 'hmph' và 'ahem'.

7. Keqing

Keqing cũng là một trong những cô gái tsundere nhất trong Genshin Impact. Cô ấy luôn ngại ngùng khi nhận được lời khen vì công việc tốt nhưng Yuheng của Liyue Qixing lại cư xử như thể cô ấy không quan tâm. Bên cạnh đó, Keqing còn lén lút mua một bức tượng nhỏ bằng đất sét cho Nham Thần mặc dù cô luôn tỏ ra mâu thuẫn với anh và căm ghét tất cả các vị thần trong Teyvat.

8. Tighnari

Tighnari thường trông lạnh lùng và vô cảm. Nhưng anh ấy là một trong những người đàn ông thân thiện nhất ở Sumeru và là một trong những nhân vật tsundere hàng đầu trong Genshin Impact. Người quan sát khu rừng này có thể dành cả ngày để giảng giải cho những nhà thám hiểm bị mất tích hoặc những tân binh mới về tầm quan trọng của Kỹ năng sinh tồn trong vùng hoang dã.

9. Diluc

Tsundere Genshin 4

Master of the Dawn Winery ở Mondstadt tỏ ra không hứng thú và buồn chán với mọi người. Anh ta dường như cũng bỏ qua những người không đáng kể với anh ta. Nhưng Diluc là một người đàn ông dịu dàng và chu đáo. Anh ấy vẫn bảo vệ quốc gia của mình và giữ an toàn cho mọi công dân ở Mondstadt sau khi rời khỏi Hiệp sĩ Favonius. Anh ấy cũng đối xử tốt với nhân viên của mình ở Dawn Winery. Và anh ấy cũng đối xử rất tốt với NLH và cả những người đồng đội cũ, hay đơn giản là người quen của mình.

10. Xingqiu

Xingqiu khiến mọi người nghĩ rằng anh ấy là một con mọt sách lịch sự và điềm tĩnh. Nhưng anh ấy cũng là một cậu bé tinh nghịch, thường trêu chọc người bạn thân của mình - Chongyun. Cậu chủ trẻ của Hiệp hội thương mại Feiyun chỉ thể hiện khía cạnh nghịch ngợm này khi ở gần gia đình và bạn bè thân thiết của mình.

Vậy, bạn còn biết ai sở hữu tính cách này trong Genshin Impact hay không? Nói Lagvn biết nhé.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiếp tục than phiền khi Dehya bị Hoyoverse tẩy màu da quá trắng so với thiết kế
Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang