Top 5 đồng đội tốt nhất của Hu Tao trong Genshin Impact

Tích nguyên thạch cho Đường Chủ thì cũng phải build team cho cô nàng đi chứ các bạn???

Banner phase 2 của Genshin Impact 3.4 đang chuẩn bị cập bến người chơi với hai nhân vật cực hot là Hu Tao và Yelan, và nhiều người đã và đang tích Nguyên Thạch cho cô nàng đường chủ Vãng Sinh Đường.

Hu Tao 1

Được mệnh danh là banner 3 trấn của Hu Tao, đợt banner này thật sự là một món quà dành cho cô nàng Đường Chủ sau một quãng thời gian rất rất lâu chưa được rerun. Trong bài viết này, Lagvn sẽ điểm qua 5 gương mặt tốt nhất trong đội hình mà DPS chủ lực là cô nàng Hu Tao.

1. Xingqiu

Hu Tao 2

Xingqiu từ lâu đã được tin dùng rất nhiều trong các đội hình mà DPS chủ yếu sử dụng các đòn đánh thường/trọng kích, và Hu Tao cũng vậy. Khả năng tăng sát thương cho đồng đội của anh chàng trở nên vô cùng hữu dụng trong đội hình Hu Tao 2 Thủy, đặc biệt là ở C6.

Người chơi có thể tận dụng cả Kiếm Tế Lễ và Kiếm Tây Phong cho anh chàng này với khả năng nạp năng lượng tốt hơn. Còn nếu bạn là người dư dả, hãy cho anh chàng cầm Ánh Sáng Đêm Sương Mù để có lượng sát thương khổng lồ hơn rất nhiều, nhưng điều này sẽ giảm khả năng nạp năng lượng của Xingqiu đi tương đối lớn.

2. Yelan

Hu Tao 3

"Xingqiu Pro Max" cũng xuất hiện trong banner lần này, và nếu các bạn chưa có Dì thì hãy tích thêm Nguyên Thạch để rước về nhé. Việc cấp ấn Thủy phối hợp giữa Yelan và Xingqiu là một combo tuyệt vời trong đội hình của Hu Tao, bên cạnh đó là tăng HP nhờ 2 Thủy. Khả năng buff sát thương của Yelan cũng vô cùng ấn tượng thế nên đừng bỏ lỡ cô nàng này nhé.

3. Zhongli

Hu Tao 4

Zhongli cung cấp một lượng lớn khả năng sống sót cho Hu Tao, và Kháng gián đoạn của anh ta có thể giúp thực hiện các combo dễ dàng hơn cho cô nàng. Mặc dù Hu Tao + Xingqiu đã cung cấp một lượng lớn Kháng gián đoạn, nhưng vẫn có những kẻ thù có thể làm gián đoạn Hu Tao; Lá chắn của Zhongli khiến Hu Tao gần như không thể bị gián đoạn và giúp cô nàng tối đa hóa được lượng sát thương của mình mà không lo bị nằm xuống.

Ngoài ra, Zhongli cũng tăng sát thương cho đội của mình bằng khả năng giảm kháng kẻ thù. Hạn chế duy nhất mà Zhongli mắc phải là các đòn sát thương Nham từ cây cột của anh ấy đôi khi có thể cản trở các phản ứng Bốc Hơi Ngược nếu ấn Thủy bị áp dụng cho kẻ thù không nhất quán.

4. Albedo

Hu Tao 5

Cơ chế tăng thêm TTNT của Albedo mang lại lợi ích rất lớn cho các đội Hu Tao Bốc Hơi. Kĩ năng nộ của anh ấy sẽ cung cấp thêm một nguồn sát thương ngoài sân cho đội hình Hu Tao, bên cạnh việc kích hoạt cộng hưởng Nham nếu bạn đang có Zhongli trong đội hình.

Yếu tố Nham của anh ấy sẽ không can thiệp nhiều vào phản ứng Hỏa của Hu Tao và thỉnh thoảng anh ấy cũng có thể cung cấp lá chắn kết tinh từ các hạt.

5. Diona/Layla

Hu Tao 6

Diona và Hu Tao hoạt động không tốt lắm, bởi vì cả lá chắn và hồi máu của cô ấy đều giảm theo HP, vì vậy sẽ rất khó để giữ Hu Tao với lượng HP thấp và đồng thời có một lá chắn mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều nhân vật được xây dựng, cô ấy là một lựa chọn F2P khá tốt với khả năng tận dụng TDV "rác".

Hiện tại, đối thủ chính của Layla là Zhongli và Diona. Zhongli rất có thể sẽ vượt trội hơn, nhưng đối đầu với Diona, Layla có vẻ như là một bản nâng cấp trực tiếp. Tất cả những gì Diona cung cấp là lá chắn với các phép bổ trợ nhỏ, nhưng Layla có lá chắn với các ấn Băng được cấp liên tục, không gây bất lợi cho Hu Tao. Ngoài ra, kĩ năng nộ của Layla chỉ yêu cầu 60 điểm năng lượng, thế nên người chơi có thể tập trung vào xây dựng các mảnh TDV với dòng chính là HP% để bổ sung cho cô nàng.

Xem thêm:Hướng dẫn đội hình Layla hỗ trợ tạo khiên cấp Băng mạnh nhất theo meta mới
Xem thêm: Waifu Hu Tao bước chân ra ngoài đời thực với phong cách thời thượng gây thương nhớ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang