Bản đồ mới của Overwatch 2 mang người chơi trở lại Châu Nam Cực một lần nữa

Antarctic Peninsula sẽ ra mắt người chơi trong season mới của tựa game bắn súng này, và bạn có thể bắn những con chim cánh cụt trong map, thật đấy.

Season 3 của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 và mang tới cho người chơi một bản đồ hoàn toàn mới: Antarctic Peninsula. Đây cũng là một khu vực quen thuộc với nhiều người khi các game thủ Overwatch 1 đã từng chiến đấu ở một phần của khu vực châu Nam Cực: Ecopoint.

Map mới ow2 1

Antarctic Peninsula sẽ mở rộng dựa trên vùng lục địa này cũng như từ cốt truyện của người chơi bằng cách cung cấp một số gợi ý mới về quá khứ của Mei và những người đồng đội cũ của cô nàng.

Map mới ow2 2

Đây là bản đồ đầu tiên thuộc thể loại Control trong Overwatch 2 được thiết kế hoàn toàn để phù hợp cho những trận đấu 5vs5 trong phần game mới. Không giống như Busan, Ilios hay Nepal, Antarctic Peninsula được trải dài ra 3 khu vực: Phòng thí nghiệm nơi Mei và đồng nghiệp cũ cùng làm viên, một con tàu phá băng được gửi tới để giải cứu Mei và những người khác nhưng bị kẹt trong lớp băng dày, và cuối cùng là một hệ thống đường hầm với trung tâm toàn bộ những thứ quan trọng của trạm nghiên cứu này.

Tuy nhiên, người chơi sẽ có một thứ quan trọng để tương tác trên bản đồ mới của trò chơi: chim cánh cụt. Antarctic Peninsula sẽ đầy rẫy chim cánh cụt, và vâng, bạn có thể bắn chúng. “Bạn có thể bắn chim cánh cụt, nhưng bạn không thể giết chúng,” Rogers giải thích. “Nó tương tự như một số NPC khác trong trò chơi [như chim bồ câu].” Blizzard cho biết những chú chim cánh cụt trong Overwatch 2 có kỹ năng né đạn đáng kinh ngạc.

Map mới ow2 3

Season 3 sẽ còn vài ngày nữa cập bến, cùng với bản đồ mới sẽ là một số sự cải thiện về lối chơi cho một vài hero, và cả skin Kiriko Mythic vô cùng đẹp mắt.

Xem thêm: Skin mới có khả năng tùy chỉnh của Kiriko sẽ được ra mắt trong season 3
Xem thêm: Blizzard xác nhận Ramatra sẽ bị nerf trong bản cập nhật Overwatch 2 sắp tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công rực rỡ của 28 tập phim mùa đầu tiên vào tháng 3/2024, Frieren đã không còn là một cái tên xa lạ. Tác phẩm dựa trên manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe này từng tạo nên cú sốc truyền thông khi "soán ngôi" huyền thoại Fullmetal Alchemist: Brotherhood để đứng đầu bảng xếp hạng MyAnimeList toàn cầu. Thế nhưng, giữa lúc ánh hào quang rực rỡ nhất, một cuộc chuyển giao quyền lực lặng lẽ đã diễn ra ở vị trí ghế nóng.

Giải trí
VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Hệ thống giải đấu VCT Pacific của bộ môn Thể thao điện tử VALORANT sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới kể từ ngày 22.01.2026! Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) sẽ có vinh dự lần đầu tiên đăng cai một Vòng Chung Kết VCT Pacific, tại Stage 1 vào tháng 5 năm nay.

eSports
Lên đầu trang