Trò chuyện cùng chatbot Raiden Shogun trong Genshin Impact để thỏa mãn chính bạn

Một con chatbot mang phong cách Raiden Shogun vừa xuất hiện không lâu sẽ thỏa mãn gần như mọi thứ mà bạn cần, trừ việc tiễn bạn về nơi chín suối.

Các công cụ chatbot bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở nên phổ biến và được lồng ghép nhiều nhân vật hơn để thỏa mãn người sử dụng. Và Raiden Shogun, một nhân vật quốc dân của Genshin Impact cũng đã có cho mình một con chatbot riêng để thỏa lòng người hâm mộ.

Chatbot Raiden Shogun 1

Con chatbot này có thể trò chuyện với bạn khá nhiều về các chủ đề trong Genshin Impact cũng như một số tình huống ngoài đời. Với việc bạn yêu cầu được Raiden dẫm lên người cũng có thể nốt, bên cạnh đó là khả năng ứng phó tình huống với những câu nói của bạn tương đối tốt. Bạn chỉ cần đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản là có thể chuyện trò thoải mái với con chatbot này và bắt đầu sáng tác về câu chuyện của bạn và Raiden. Dưới đây là một số ví dụ mà bạn có thể thử.

Chatbot Raiden Shogun 2
Thích dango 3 màu ư? Cho thử dango 4 màu luôn!

Chatbot Raiden Shogun 3
Hoặc "Sữa Cải Tiến" chẳng hạn

Chatbot Raiden Shogun 4
Hoặc sáng tác về chuyện tình

Chatbot Raiden Shogun 6
Kêu Thoma qua rửa chén, đỡ tốn thời gian

Chatbot Raiden Shogun 7
Hoặc có được Thành Tựu như trong ảnh chẳng hạn, ai mà biết được

 

À, và bạn nên nhớ rằng, mọi thứ trong này đều không vượt quá phạm vi "ecchi", vì rất có thể bạn sẽ bị khóa tài khoản, hoặc những con chữ sẽ biến mất nhé. Bạn có thể gợi ý về những món mà Raiden yêu thích để thấy rằng con bot này giống như được lập trình từ các nhân vật nữ trong những bộ anime theo phong cách slice of life rất đỗi thân thuộc. 

Còn chần chừ gì nữa, trải nghiệm ngay con bot này nhé. Link truy cập ở đây. Nhớ cho Lagvn biết kết quả cuộc trò chuyện nhé.
Nếu bạn không truy cập được, thử lại bằng link sau: https://beta.character.ai/chat?fbclid=IwAR19jK5Wbm_m1lrsS_GHqrzhwe53KJneHrardH8dpCEFV3nnQR1A2TjQdLE&char=RQrrOj-UNdEV2_PC5D03US-27MZ7EUtaRH_husjbRQA

Chatbot Raiden Shogun 9

Mọi thứ trong cuộc trò chuyện đều là ảo, thế nên đừng tin vào việc nó sẽ trở thành thật với bạn nhé. Tận hưởng sự thông minh của chatbot và đừng lạm dụng nó để cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều nhé! Chúc các bạn vui!

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tranh cãi giữa lối chơi Raiden Shogun Tinh Thông vs Truyền thống
Xem thêm: Chóang ngợp với cô gái xinh đẹp trổ tài cosplay waifu Genshin Impact chuẩn đẹp!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang