Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 (Phần 2)

Với nhiều thể loại game khác nhau song song với tính năng gacha sưu tầm waifu, sau đây sẽ là một số tựa game nổi bật được cộng đồng game thủ mong chờ nhất trong năm 2023 để chuẩn bị đón chờ và tham gia ngay nhé.

Aether Gazer

Aether Gazer là tựa game hành động tốc độ cao với tính năng gacha được đánh giá rằng chỉ phụ trợ thêm và không đẩy sức mạnh nhân vật quá cao. Tựa game này cũng khiến cộng đồng liên tưởng đến nhiều game hành động chất lượng cao như Honkai Impact 3 và cả Nier Automata.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2

Với số lượng boss cùng độ khó cao để thử thách người chơi, bạn sẽ vừa nâng cấp sức mạnh của nhân vật cũng như học các cơ chế và đòn đánh của boss để né và tấn công ở thời điểm phù hợp nhất. Gacha là phụ, chiến game là chính nhỉ…

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  2

Cherry Tale

Theo phong cách kì ảo với những nhân vật quen thuộc như Cô bé quàng khăn đỏ hay Peter Pan (dưới dạng waifu kì lạ), Cherry Tale sẽ khiến bạn như lạc lối vào thế giới thần tiên.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  3

Với gameplay chiến thuật với khả năng auto chiến đấu rảnh tay, bạn sẽ gacha các nhân vật mạnh để xếp đội hình và khám phá thế giới. Càng về cuối game, tựa game cũng sẽ tăng dần độ khó của game khiến việc chọn nhân vật và chiến thuật từ game thủ là điểm tạo ra thử thách cho bạn.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  4

Higan: Eruthyll

Higan: Eruthyll là một trong những tựa game gacha chiến thuật kiểu mới đang được cộng đồng chờ đợi từ rất lâu.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  5

Lấy gameplay 3D bài ma thuật thời gian thực, bạn có thể chọn một lúc 4 nhân vật và sắp xếp họ theo chiến thuật của riêng mình để chiến đấu và vượt ải thử thách. Tùy theo kĩ năng và số lượng quái vật, chiến thuật bạn chọn sẽ vô cùng quan trọng để vượt màn, không chỉ auto không não thôi đâu.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  6

Dragonheir: Silent Gods

Không đơn thuần là một tựa game gacha như trước đây, Dragonheir: Silent Gods sẽ theo hướng nhập vai thế giới mở với tính năng nổi bật nhất là rất nhiều Rồng trong thế giới. Trước hiểm họa từ loài rồng cổ mang đến thế giới, bạn sẽ phải cùng đồng đội để chiến đấu và bảo vệ loài người, cũng như tìm ra những gì đã xảy ra khiến cuộc chiến tranh này bùng nổ.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  7

Đáng tiếc thay, đây tiếp tục là một tựa game chiến thuật theo lượt khác nhưng bù lại sẽ có hệ thống chiến đấu chuyên sâu hơn.

Top 20 game Gacha hấp dẫn được game thủ mong chờ nhất năm 2023 Phần 2  8

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang