TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft (Phần 2)

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu top 15 block Minecraft dùng để trang trí nội thất đẹp nhất. 

Xem thêm: TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft (Phần 1)

Đá đỏ

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2

Một khối đá đỏ là một khối khoáng sản lương đương với 9 bụi đá đỏ. Nó hoạt động như một nguồn năng lượng đá đỏ được cung cấp vĩnh viễn có thể được đẩy bằng pittong. Nó có màu đỏ đậm và có thể hữu ích trong việc trang trí. 

Thảm

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  2

Thảm có thể được chế tạo khá dễ dàng từ len. Người chơi có thể tìm thấy chúng được tạo tự nhiên trong Làng, Dinh thự, Thành phố cổ và Lều tuyết. 

Khối thuỷ tinh

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  3

Mob không thể xuất hiện trên các khối trong suốt như thuỷ tinh. Do đó, đặt chúng làm đồ trang trí trong khu vườn của bạn hoặc xung quanh căn cứ giúp ngăn mob phá hỏng công trình của bạn. 

Ưu điểm của khối này là chúng trông rất tự nhiên, không giống như đèn pin và các nguồn sáng khác. 

Tuy nhiên, người chơi và bất kỳ mob nào khác bên ngoài khối có thể dễ dàng đi bộ và nhảy lên trên chúng.

Tổ ong

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  4

Tổ ong thường được sử dụng để nhân đôi khối tổ ong. Bốn tổ ong có thể được chế tạo thành một khối tổ ong lớn, chủ yếu được sử dụng để trang trí. Ngoài ra, tổ ong cũng có thể sử dụng để làm nến và bảo quản các khối đồng khỏi quá trình oxy hoá. 

Shroomlights

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  5

Shroomlights là những khối phát sáng được tạo ra trong những cây nấm khổng lồ. Cả hai loại nấm khổng lồ có màu đỏ thẫm và bị cong vênh đều có thể tạo ra ánh sáng mờ ở gần đỉnh.
Khối này cung cấp mức ánh sáng lên đến 15, mức cao nhất trong game. Nhìn chung, người chơi có thể sử dụng khối này để trang trí căn cứ.

Glowstone

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  6

Glowstone là một khối phát sáng xuất hiện trong các cấu trúc phân nhánh, được tìm thấy treo trên trần nhà và phần nhô ra ở Nether. Tương tự như Shroomlights, các khối Glowstone phát ra mức ánh sáng 15, mức sáng nhất trong tựa game. 

Chúng có thể được sử dụng để chế tạo mỏ neo hồi sinh và đèn đá đỏ. Mặc dù Glowstone chỉ có thể tìm thấy ở dạng khối ở Nether, nhưng tất cả các cách tái tạo để lấy đá phát sáng này đều được truy cập thông qua Overworld.

Người chơi có thể tạo ra một máy farm phù thuỷ để lấy bụi đá phát sáng, đó cũng là vật liệu để chế tạo các khối đá phát sáng. 

Ngọc lục bảo

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  7

Ngọc lục bảo là đơn vị tiền tệ chính để giao dịch với dân làng trong Minecraft, nơi bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm quý hiếm và vật liệu hữu ích. Vì giá trị tiền tệ của chúng, mỏ khai thác Ngọc lục bảo thực sự quý hiếm ở Overworld. 

Người chơi có thể kết hợp 9 mảnh ngọc lục bảo thành một khối, có thể được sử dụng để lưu trữ và trang trí.

Mảnh vỡ cổ đại (Ancient debris) 

TOP 15 khối đẹp nhất dùng để trang trí nội thất trong Minecraft Phần 2  8

Ancient debris hay mảnh vỡ cổ đại là nguồn chính của Netherite trong thế giới Minecraft. Đây là một khối kháng nổ hiếm hoi được tìm thấy ở Nether có thể nấu chảy thành Netherite Scraps, đây là nguyên liệu quan trọng để chế tạo vũ khí Netherite. chúng có thể bị loot từ các rương trong Bastion Remmants hoặc được khai thác ở cấp y 15-21. Bạn sẽ cần một cái cuốc kim cương để khai thác quặng này thành công. 

Khả năng kháng nổ giúp nó "trâu" hơn với các vụ nổ thông thường. Ở dạng vật phẩm, nó nổi trên dung nham và không thể bị đốt cháy bởi bất kỳ dạng lửa nào. Do đặc tính bền bỉ của khối này, nguời chơi thường sử dụng TNT để khai thác nó .

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang