Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact

 Nhiều nhiệm vụ trong Genshin Impact cực kì thú vị nhưng nó cũng khiến cho người chơi vô cùng đau đầu vì tốn rất nhiều thời gian.

Genshin Impact đang phát hành thêm nhiều chuỗi nhiệm vụ dài tập trung vào các câu truyện trong trò chơi của mình. Mặc dù phần cốt truyện được làm rất tốt, nhưng đôi lúc nó khiến cho người chơi rất mất thời gian và không khỏi làm cho game thủ bực mình. Dưới đây là 5 chuỗi nhiệm vụ dài nhất trong Genshin Impact

1. Chín Trụ Cứu Thế

Đây có thể nói là nhiệm vụ khó nhất trong quốc gia Liyue. Không phải là ở việc giải đố của nó, mà khó ở chỗ bạn cần phải tìm tất cả 125 Nham Thần Đồng để có thể hoàn thành bước đầu của nhiệm vụ. Bạn sẽ cần nâng cấp tối đa Thất Thiên Thần Tượng ở Liyue để nhận đủ 9 viên đá cứu thế này

Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact

.Nhưng dù sao, phần thưởng cũng khá tương xứng với quá trình bạn bỏ ra, nên cũng ổn, nhỉ?

2. Vật Trong Núi

Chuỗi nhiệm vụ này là một series ăn hành dài tập với những người chơi mới, khi họ không biết quá nhiều điều về ngọn núi này cũng như mức thang đo độ lạnh.

Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact  2

Trong nhiệm vụ, bạn cần phải đánh bại 3 con Pháp Sư Vực Sâu Băng trong vòng 120 giây, khó hơn nhiều trong điều kiện đóng băng và rất dễ bị dính đòn từ chúng cũng như hiệu ứng đóng băng liên tục. Nếu bạn không có một nhân vật phù hợp, bạn gần như không thể nào hoàn thành nhiệm vụ này.

3. Tế Lễ Thần Anh Đào

Thực sự thì đây chính là nhiệm vụ ám ảnh nhất đối với người chơi Genshin Impact đời đầu, khi chưa có các video hướng dẫn chi tiết trên Youtube như hiện tại. Cùng với đó, việc phải đánh bại nhiều kẻ thù mạnh càng khiến cho game thủ than trời với Mihoyo hơn.

Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact  3

Nhiều người phải mất vài ngày để hoàn thành nhiệm vụ này vì nó tạo cho họ cảm giác chóng mặt và buồn nôn trong quá trình làm nhiệm vụ.

4. Aranyaka

Aranyaka là một trong những chuỗi nhiệm vụ thú vị nhưng khó nhất ở Sumeru. Nó đưa người chơi đến những hang động và ngôi nhà tuyệt đẹp của các Aranara trong khu vực rừng nhiệt đới của quốc gia này. Hơn nữa, bạn có nhiều câu đố và nhiệm vụ tuyệt vời để giải quyết và phần thưởng cũng rất xứng đáng.

Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact  4

Ngoài ra, đây là một chuỗi nhiệm vụ quan trọng trong Sumeru, trong đó người chơi có được những dụng cụ đặc biệt để giải các câu đố. Bên cạnh đó, Aranyaka đầy thử thách và rất dài với nhiều nhiệm vụ ẩn nhỏ mà bạn phải kiểm tra trong Sách Aranyaka.

5. Cõi Mộng Hoàng Kim

Cõi Mộng Hoàng Kim cũng là một chuỗi nhiệm vụ dài trong Sumeru. Mặc dù nó ít phức tạp và khó khăn hơn Aranyaka, nó cũng mất thời gian ở khu vực sa mạc của quốc gia này. Hơn nữa, người chơi có cơ hội khám phá nhiều câu chuyện ẩn trong sa mạc Sumeru đầy thù địch và nền văn minh ở đây.

Top 5 chuỗi nhiệm vụ vừa thú vị vừa khó chịu trong Genshin Impact  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang