Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact

Đáng ngạc nhiên thay, những nhân vật tàn nhẫn nhất lại là những nhân vật chính, và đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện Genshin Impact.

Genshin Impact có cả nhân vật chính diện và phản diện. Nhưng đáng ngạc nhiên là những nhân vật máu lạnh nhất lại là những người có hào quang nhân vật chính. Hãy cùng điểm qua một số nhân vật có trái tim lạnh lẽo nhất trong Genshin Impact nhé.

1. Raiden Shogun

Kẻ trị vì của Inazuma chắc chắn là người đứng đầu danh sách. Nhưng, phải nhìn nhận là đúng về trường hợp này. Vị Lôi thần này đã tiến hành chiến dịch Truy Lùng Vision một cách cực kì tàn ác mà không quan tâm đến hàng nghìn người ở đất nước của mình. 

Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact

Bên cạnh đó, La Signora hóa tro cũng là một quyết định không hề do dự của Raiden Shogun. Mặc dù khai thác được rất nhiều khía cạnh khác, tuy nhiên sự máu lạnh của Raiden Shogun trong những quyết định của cô nàng là không thể nào chối bỏ

2. La Signora

Lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi, La Signora cũng đã khiến cho mọi người ghi nhớ về sự vô tâm và tàn nhẫn của mình.

Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact 2

Khi Venti bị phục kích trước mắt mọi người ở Mondstadt, lúc này họ đều nghĩ rằng Phong thần có thể bị Signora hạ gục, may mắn thay là Quan Chấp Hành hóa tro của Fatui đã bỏ qua tính mạng của Venti sau khi lấy được gnosis.

3. Ningguang

Mặc dù có vẻ ngoài thanh lịch và mềm mại, Ningguang ngay lập tức trở nên vô cảm và máu lạnh khi liên quan đến các vấn đề về tiền. Cô ấy là một nữ doanh nhân nổi tiếng nhất ở Liyue, người sinh ra và làm việc chăm chỉ để kiếm tiền.

Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact 3

Mặc dù là một người tốt bụng và sẵn sàng hi sinh Quần Ngọc Các để bảo vệ người dân của Liyue, nhưng Ningguang vẫn nghiêm khắc và đưa ra những quyết định vô cùng tàn nhẫn. Nữ doanh nhân này sẽ truy lùng những kẻ lừa đảo mình về tài chính và buộc họ phải trả giá.

4. Childe

Quan chấp hành thứ 11 của Fatui là một ví dụ khi anh là một vũ khí sắc bén và nguy hiểm của Băng thần. Anh chàng thậm chí còn triệu hồi một con rồng cổ đại để phá hủy Liyue "cho vui".

Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact 4

Khi đối đầu với Nhà Lữ Hành, anh chàng không ngần ngại sử dụng "biến thân tối thượng" của mình để giải quyết đối phương một cách triệt để, mặc cho trước đó họ đã có những màn hợp tác cực kì thân thiết trong cuộc phiêu lưu. Sự thay đổi mạnh mẽ trong tính cách này làm tổn thương nhà lữ hành hơn là những đòn đánh của anh chàng.

5. Nhà Lữ Hành

Lumine hay Aether là song sinh của NLH, tùy thuộc vào nhân vật chính mà bạn chọn khi bắt đầu trò chơi. Trong cốt truyện, Lumine/Aether đã bắt tay với Vực Sâu để trả thù cho những người dân Khaenri'ah.

Những nhân vật có quả tim lạnh trong Genshin Impact 5

Lumine/Aether sẵn sàng chống lại người anh/em của mình để giúp Vực Sâu đạt được mục đích. Điều này từng làm cho rất nhiều game thủ phải ngạc nhiên khi bọn Vực Sâu gọi người anh/em của mình là thủ lĩnh. Cặp song sinh giờ đây như hai kẻ thù của nhau và buộc NLH phải tìm cho ra câu trả lời cuối cùng đằng sau sự lạnh lùng ấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang