Skin CS:GO đắt ngang biệt thự vừa được đấu giá, nhanh chóng đã có người xin info

 Ai mà nghĩ được skin CS:GO sẽ mắc tới như thế cơ chứ?

Mới đây, một vật phẩm trong tựa game CS:GO vừa được rao bán và nhận được rất nhiều sự chú ý vì giá của nó bằng cả một ngôi nhà.

Skin CS:GO đắt ngang biệt thự vừa được đấu giá, nhanh chóng đã có người xin info

Nhà sưu tập skin người Đan Mạch Luksubums đã lấy một viên ngọc quí trong bộ sưu tập của mình ra để bán đấu giá với mức giá khởi điểm 400 nghìn đô la Mỹ (khoảng gần 10 tỷ đồng). Được biết, skin AK-47 Case Hardened Blue Gem này gần như hoàn hảo về mặt thẩm mĩ và có thể coi là skin súng AK-47 giá trị nhất tính tới thời điểm hiện tại. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc có ai mua skin này hay không, và giờ thì số người quan tâm của nó càng tăng lên và vì thế, giá của nó vẫn đang tăng.

Skin CS:GO đắt ngang biệt thự vừa được đấu giá, nhanh chóng đã có người xin info 2

Chi tiết hơn, đây là phiên bản StatTrak với 4 sticker Titan Katowice 2014 Holo - một trong những sticker đắt đỏ nhất và hiếm nhất trong CS:GO ở thời điểm hiện tại. Skin này cũng từng được các tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO sử dụng trong các giải đấu, gần đây nhất là Owen “smooya” Butterfield.

Skin CS:GO đắt ngang biệt thự vừa được đấu giá, nhanh chóng đã có người xin info 3

Theo như Jake Lukey, một người trong ngành esports, Lukssusbums đã nhận được rất nhiều lời đề nghị cho skin này. Anh ấy không tiết lộ chi tiết, nhưng giá của nó chắc chắn đã được đẩy hơn 500 nghìn đô la Mỹ. Dù bằng cách nào, đây cũng sẽ trở thành thương vụ trong lịch sử CS:GO với chiếc skin AK-47 đắt nhất từng được giao dịch.

Tại sao nó lại mắc như thế?

Dòng skin Case Hardened của CS:GO sẽ cho ra hoa văn độc nhất, với các mảng màu xanh được gọi là Blue Gem, mức độ xanh của skin càng nhiều thì khẩu súng sẽ càng có giá trị. Với pattern 661 mà nó sở hữu, chỉ có 119 khẩu súng sở hữu pattern này tính tới thời điểm hiện tại. Nó hoàn toàn có màu xanh trên top và mặt bên của súng - một vị trí mà bất kì người sở hữu nào đều có thể thấy được (playside).

Tuy nhiên, float (độ mịn) của nó mới là thứ đẩy giá lên cao chót vót. Chỉ có 11 khẩu StatTrak Blue Gem hoàn hảo là có thể mua bán được trên thị trường, và float của skin trong bài là 0.1197. Điều này biến nó trở thành chiếc skin hoàn hảo nhất mà dòng này đang có. StatTrak - tính năng đếm số mạng hạ gục có trên khẩu súng lại tăng giá trị của nó hơn rất nhiều.

Nhưng nhiêu đó không thể nào biến chiếc skin này trở nên đắt tới vậy. 4 sticker được dán lên khẩu súng thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất CS:GO, với giá trị khi chưa dán là 70 nghìn đô la Mỹ cho mỗi sticker. Sticker này giờ đây đã không còn mở ra được nữa, thế nên ai đang sở hữu nó là một điều cực kì đáng chú ý.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang