Redfall chính thức công bố ngày ra mắt đầu tháng 5 tới đây

Trong chương trình Developer Direct mới đây, Bethesda và Arkane Studios đã chính thức công bố thời điểm ra mắt của Redfall, dự án bắn súng co-op đáng chú ý tiếp theo của hãng

Tại chương trình Xbox Developer Direct gần đây, Bethesda và Arkane Studios đã xác nhận thời điểm ra mắt của dự án game bắn súng co-op Redfall. Nhờ vào những kì vọng trước đó từ các công ty, người hâm mộ đã biết khá nhiều những thứ có thể kì vọng tại sự kiện, nhưng việc có thêm ngày phát hành là một bổ sung khá thú vị. Bên cạnh việc ra mắt độc quyền thông qua hệ sinh thái Xbox và PC vào đầu tháng 5, Redfall cũng sẽ góp mặt trên nền tảng Xbox Game Pass ngay từ ngày đầu.

Xem thêm: Bị so sánh với Left 4 Dead, giám đốc sáng tạo của Redfall phải lên tiếng đính chính với game thủ

Redfall chính thức công bố ngày ra mắt đầu tháng 5 tới đây

Redfall chính thức công bố ngày ra mắt đầu tháng 5 tới đây 2

Nhà phát triển Harvey Smith gần đây thừa nhận việc phát hành đồng thời trên Xbox Game Pass là một điều vừa bất ngờ vừa đáng sợ, với số lượng game thủ tiềm năng có thể đổ xô vào game. Điều này chắc chắn sẽ tác động đáng kể đến hệ thống server của trò chơi. Ngoài ra, Arkane cũng đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất của Redfall, bao gồm môi trường bờ biển bị tàn phá và các khu vực ngừng hoạt động, cùng với căn cứ những người sống sót, chẳng hạn như trạm cứu hỏa.

Người chơi sẽ có thể chạm trán với những kẻ thù mới, như loài ma cà rồng sống trong bóng tối mang tên Shrouds, và nhiều địa điểm khác trên hòn đảo thế giới mở của Redfall. Hiện tại, công bố ngày ra mắt của Redfall là tin tức đáng chú ý nhất của hệ sinh thái Xbox. Nó là một trong hai dự án lớn nhất được xác nhận ra mắt trong hệ sinh thái Xbox năm nay, với Starfield của Bethesda sẽ ra mắt cuối năm nay. Trước đây, đã từng có những dự đoán Redfall sẽ ra mắt trước Starfield, và công bố mới nhất này đã chính thức xác nhận điều đó.

Xem thêm: Starfield hé lộ hệ thống hội thoại với hơn 250 ngàn câu thoại khác nhau

Redfall chính thức công bố ngày ra mắt đầu tháng 5 tới đây 3

Redfall sẽ phát hành trên PC và Xbox Series X/S vào ngày 2 tháng 5 năm 2023.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang