Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll?

Với dàn nhân vật đồ sộ của mình, Genshin Impact chắc chắn sẽ có những sự chênh lệch về yêu và ghét trong kho nhân vật của game thủ. Nhưng đâu đó vẫn còn những lựa chọn được lòng rất nhiều người trong cộng đồng.

Một người dùng Reddit có tên Wolf1460 đã đưa ra một câu hỏi khá thú vị trên diễn đàn và có rất nhiều người đã trả lời chủ đề này. Chi tiết như sau:

Xem Thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiếp tục than phiền khi Dehya bị Hoyoverse tẩy màu da quá trắng so với thiết kế

" Mọi người đều hỏi về nhân vật mà bạn hối hận nhất khi roll, vậy ngược lại xem. Đâu là nhân vật mà bạn thấy đáng Nguyên Thạch bỏ ra nhất?"

Dưới phần bình luận đã vô cùng sôi nổi, và đây là những nhân vật Genshin Impact được cộng đồng đánh giá là xứng đáng với lượng Nguyên Thạch bỏ ra nhất.

1. Zhongli

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll?

"Zhongli bởi vì tôi lười và tôi thích game dễ."

"Zhongli vì anh ấy để tôi tung tăng với dàn nhân vật còn sida của mình mà không sợ bị oneshot bởi kẻ thù."

"Zhongli là nhân vật 5 sao đầu tiên mà tôi roll. Tôi roll anh ấy trong banner đầu tiên và mọi người rất giận dữ và hét lên rằng anh ấy tệ lắm. Tôi chỉ thấy hạnh phúc vì có được ông già buồn rầu này thôi. Sau đó Zhongli nhận được một đợt buff và trở thành support tier-S để bảo vệ tất cả những waifu của tôi. 10/10."

2. Yelan

"Dì Lan, đơn giản là giúp tôi từ việc chật vật để có 35 sao La Hoàn cho tới khi nó trở thành một trò đùa. Tôi không cần dùng Bennett nữa cơ. Cùng với đó là giúp cho Hu Tao của tôi trở nên mạnh cực kì."

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll? 2

"Yelan phù hợp với rất nhiều đội hình thế nên cô ấy trở thành nhân vật 5 sao yêu thích của tôi. Cô ấy không phải mạnh nhất nhưng mà tôi dùng nhiều nhất."

"Trong tất cả C1 của nhân vật 5 sao trong Genshin, tôi muốn có C1 Yelan nhất, hơn cả C1 của Hu Tao. Nhiều năng lượng hơn, nhiều sát thương hơn và quan trọng nhất, nhiều khả năng zỉn zỉn khắp cả bản đồ hơn."

3. Kazuha

"Boi lá phong. 5 sao đầu tiên của tui, không nhận ra anh ấy tốt tới mức nào cho tới khi sử dụng về sau."

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll? 3

"Ngay khi tôi thấy anh ấy có khả năng double jump thì tôi quyết định roll luôn. Tạo hình ngầu lòi, một ronin lang thang với hoạt ảnh tấn công cực kì đẹp mắt và màu sắc của anh ấy cũng rất nịnh mắt. Thiết kế đầy mùa Thu với lá phong khiến cho anh chàng trông giống một bài thơ haiku. Tôi không hiểu là tại sao mọi người lại không roll anh ấy."

4. Kokomi

"Kokomi. Hồi máu đỉnh cao luôn và khả năng off-field kinh ngạc của mình."

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll? 4

"Hồi Kokomi mới ra mắt là tôi roll liền, nhân vật 5 sao đầu tiên của tôi và tôi không hề hối hận. Tôi mới chơi hồi 2.0 thế nên lúc Kokomi ra mắt thì cô ấy đã giúp tôi rất nhiều. Tôi mang cô ấy trong tất cả bí cảnh luôn. Hồi đó tôi còn mang đi co-op vì đồng đội của tôi có thể chết bất cứ lúc nào haha."

5. Raiden

"Đa dụng. Cục pin di động, hỗ trợ và cả DPS trong một. La Hoàn hơi khó vì tôi không thể có 2 Raiden trong một đội được."

"Raiden khá là đặc thù nhưng mà chúng ta có thể nói về nguyên cả cái team đó được không. Mặc dù rất là bình dân và dễ xây dựng nhưng sức mạnh mà nó mang lại vô cùng khủng khiếp."

Góc thảo luận: Nhân vật Genshin Impact nào khiến bạn không hối hận khi roll? 5

Xem Thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng Dehya - Sát thương ngoài sân với cơ chế khá lạ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang