Yggdra Resonance - Phiên bản Shining Maiden tại Nhật Bản đóng cửa server cuối cùng

Chỉ sau 10 tháng ra mắt và vận hành, tựa game Yggdra Resonance không chỉ thất bại tại thị trường quốc tế mà ngay cả server cuối cùng tại Nhật cũng sẽ sớm đóng cửa ngay trong tháng 2 sắp tới.

Yggdra Resonance - Phiên bản Shining Maiden tại Nhật Bản đóng cửa server cuối cùng

Nếu bạn chưa biết, Yggdra Resonance là một dạng game chiến thuật đơn giản theo phong cách waifu chibi đáng yêu và khám phá, bảo vệ thế giới. Dù mang nhiều yếu tố thu hút game thủ, tuy nhiên máy chủ cuối cùng của tựa game này sẽ sớm đóng cửa vào cuối tháng 2 với việc duy trì game trong 1 tháng cuối cùng cũng không có gì đáng nói.

Yggdra Resonance - Phiên bản Shining Maiden tại Nhật Bản đóng cửa server cuối cùng 2

Theo thông báo chính thức từ trang chủ, Yggdra Resonance sẽ đóng cửa vào ngày 28/2/2023 với toàn bộ tài nguyên và tiền nạp sẽ biến mất, không chuyển giao qua bất kì dự án nào khác của NPH. Thông tin này thực tế cũng không quá bất ngờ khi Yggdra Resonance đã được chuyển sang công ty BIG DIPPER để vận hành và cải thiện hoạt động game, tuy nhiên có lẽ tình hình vẫn không được cải thiện và dẫn đến quyết định cuối cùng này.

Yggdra Resonance - Phiên bản Shining Maiden tại Nhật Bản đóng cửa server cuối cùng 3

Đây có vẻ là một trong những dự án game 'mì ăn liền' đáng tiếc khi không thể cầm cự đến 1 năm vận hành. Phần game tương tự với tên gọi Shining Maiden tại server quốc tế cũng đã gặp tình trạng tương tự khi gần như quá ít game thủ chơi game để tiếp tục vận hành trong thời gian dài và buộc phải đóng cửa rất sớm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang