Rất có thể Genshin Impact sẽ đổ bộ lên Switch, nhưng là một phiên bản khác

Người chơi Genshin Impact vẫn đang chờ đợi tựa game này cập bến Switch, nhưng những tin đồn gần đây về một hệ máy Nintendo Switch mới có thể là thứ họ đang chờ.

Tựa game nhập vai thế giới mở Genshin Impact đã đạt được thành công vang dội kể từ khi phát hành vào năm 2020. Ban đầu dành cho mobile, PS4 và Windows, trò chơi cuối cùng cũng cập bến PS5 vào năm 2021. Tuy nhiên, bất chấp sự đảm bảo đến từ studio, Genshin Impact vẫn chưa phát hành trên Nintendo Switch như kì vọng.

GI Switch 1

Tựa game này luôn có ý định ra mắt trên hệ máy console, nhưng sau 3 năm thì kế hoạch vẫn không thành hiện thực và khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu tại thời điểm này có nên mua Switch "để dành" hay không, hay chờ đợi thế hệ kế tiếp. Genshin là một câu chuyện kể về nhân vật Nhà Lữ Hành, khi bạn hóa thân thành nhân vật này và đi qua một thế giới hoàn toàn mới với những câu truyện mới, con người mới để tìm về cho mình một đáp án. Mặc dù trò chơi gây ấn tượng với người hâm mộ, nhưng việc thiếu đi phiên bản Switch đã khiến nhiều người không thể chơi theo cách họ muốn.

GI Switch 2

Câu chuyện và chính bản thân của Genshin Impact vẫn đang tiếp diễn, các bản cập nhật gần đây được bổ sung liên tục về mặt cốt truyện và các nhân vật mới hứa hẹn sẽ mang lại nội dung trong nhiều năm cho người chơi. Phương pháp thu thập nhân vật bằng gacha đã tạo ra một cơn nghiện đối với những người luôn muốn có thứ để khám phá và thu thập. Nhưng trong khi nền tảng di động đang cực kì mượt mà, thì việc ra mắt trên switch lại kéo dài thời gian hơn rất nhiều. Mặc dù Mihoyo đã xác nhận rằng họ vẫn đang làm việc trên Switch, nhưng những tin đồn gần đây về khả năng có Switch 2 khiến nhiều người hâm mộ tin rằng Genshin Impact sẽ không xuất hiện trên hệ máy Nintendo cho đến khi phiên bản kế nhiệm của Switch được tung ra thị trường.

GI Switch 3

Mặc dù Switch không được biết đến là có thông số kỹ thuật tốt nhất, nhưng nó vẫn là một bản nâng cấp trên điện thoại thông minh trung bình và nhiều người chơi mong muốn trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động. Với thế giới rộng lớn của Genshin Impact và các nhiệm vụ mới, tùy chọn di động mang đến cho người chơi khả năng tiếp tục tiến trình của họ khi xa nhà, kiểu linh hoạt này giúp trò chơi không có vẻ như là một nhiệm vụ không thể vượt qua. Thông số kỹ thuật của Switch kém hơn so với các máy chơi game khác, nhưng việc nó tập trung vào chơi game ở mọi nơi là điều khiến người hâm mộ háo hức. Tuy nhiên, sự đánh đổi này có thể là điều khiến nhà phát triển chờ xem liệu thế hệ tiếp theo của Nintendo có chạy trò chơi tốt hơn hay không.

Xem thêm: Leaker hé lộ hình ảnh của Dehya và Mika ra mắt bản 3.5, thêm leak skin Kaeya và Klee
Xem thêm: Góc tư vấn: Nên roll nhân vật nào ở phiên bản Genshin Impact 3.4?

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang