Night Crows - Bom tấn hành động từ cha đẻ V4 và HIT hợp tác tung trailer mới nhất

Với sự hợp tác giữa các cựu nhân viên phát triển các bom tấn bao gồm V4, HIT và Overhit, Night Crows được dự kiến sẽ là bom tấn hành động tiếp theo được mọi người mong đợi nhất.

Night Crows - Bom tấn hành động từ cha đẻ V4 và HIT hợp tác tung trailer mới nhất

Lần đầu được công bố trong sự kiện G-Star 2022, Night Crows đã lấy được sự chú ý của cộng đồng game thủ với hàng ngũ phát triển khá quen thuộc. Với những cựu nhân viên từng làm việc cho các tựa game như V4, HIT và Overhit, dự án game Unreal Engine 5 siêu thực này sẽ là một bom tấn hành động cực chất dành cho tất cả các nền tảng PC, Console và Mobile cho mọi người cùng nhau cày game.

Dù được dự kiến sẽ kết hợp công nghệ blockchain vào game, Night Crows lại khiến mọi người bất ngờ khi trailer không hề có nhắc đến sự "góp mặt" của nền tảng WEMIX khá nổi tiếng để hỗ trợ công nghệ này. Nếu tựa game này không kèm theo blockchain và NFT, đây sẽ là tin mừng đầu tiên thu hút game thủ về một tựa game mới với tính năng mà chẳng ai muốn có này.

Night Crows - Bom tấn hành động từ cha đẻ V4 và HIT hợp tác tung trailer mới nhất 2

Trở về tính năng game, Night Crows được quảng cáo rằng sẽ có chế độ PvP cho 1000 game thủ liên tục chiến đấu ở nhiều địa hình khác nhau - mặt đất, trên biển và thậm chí trên không. Hiện tại, Night Crows vẫn chỉ đang được phát triển và chúng ta có thể hi vọng biết thêm thông tin của dự án này trong cuối năm 2023 thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang