10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map

 Thám hiểm lục địa Teyvat là điều cực kì quan trọng trong Genshin Impact. Và đâu là những cái tên phục vụ tốt nhất cho việc này?

Genshin Impact là tựa game tập trung rất nhiều vào việc khám phá thế giới trong game. Người chơi phải trèo đèo, lội suối và vượt qua những chướng ngại để lấy những vật phẩm như rương, thần đồng hoặc các thử thách rải rác trên bản đồ. Trong khi hầu hết các nhân vật sẽ không thể giúp gì nhiều trong việc khám phá, một số khác lại tỏ ra cực kì hữu ích. Và dưới đây là 10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để bạn "chạy map".

1. Venti

Phong Thần Venti có lẽ là nhân vật tốt nhất để khám phá bản đồ. Là thần tự do, Venti cho phép người chơi có thể leo lên những địa hình cao mà không cần phải tốn quá nhiều sức.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map

Kĩ năng nguyên tố của Venti có khả năng đặc biệt khi nó tạo ra một luồng gió trong 20 giây. Điều này cho phép các nhân vật còn lại vượt qua được những địa hình khó khăn trên bản đồ và dễ dàng leo lên các vách đá. Hơn nữa, vị thần này có thiên phú ẩn giúp giảm mức thể lực tiêu thụ khi bay lượn cho các thành viên trong nhóm.

2. Kamisato Ayaka

Tàu ngầm nhà Kamisato là một trong những nhân vật tốt nhất để khám phá bản đồ Genshin Impact với khả năng lướt của mình. Đây cũng là một trong hai nhân vật với khả năng lướt vô hạn cho tới khi hết thể lực trong Genshin Impact. Với lối di chuyển độc đáo của mình, Ayaka trở thành một con bài đắc lực trong quá trình khám phá bản đồ.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 2

Sau khi kết thúc kĩ năng lướt, cô nàng nhảy lên khỏi bề mặt và đóng băng nó trong thoáng chốc. Lúc này nếu như game thủ ở trên mặt nước thì chỉ cần sử dụng kĩ năng nguyên tố của mình để tạo nên một vùng đóng băng tạm thời, sau đó đợi hồi thể lực và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khả năng tạo ra một cây cầu bằng băng của Ayaka cũng ở mức tương đối với chiêu nộ của mình, từ đó khiến cho việc khám phá trở nên dễ dàng hơn.

3. Kazuha

Ngoài việc nằm trong top nhân vật tốt nhất của Genshin Imapct, anh chàng này còn rất tuyệt vời trong khả năng đi khám phá bản đồ. Kĩ năng của Kazuha nâng anh chàng lên không trung, cho phép mở rộng khả năng di chuyển của mình và lướt đi trong một khoảng ngắn.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 3

Thiên phú ẩn của Kazuha sẽ giảm đi 25% thể lực tiêu hao của xung kích, từ đó khiến cho việc chạy bộ của người chơi trở nên dễ thở hơn.

4. Zhongli

Zhongli với cây cột Nham trứ danh là thứ dễ dàng giúp cho game thủ leo trèo ở các địa hình phức tạp. Mặc dù là một hỗ trợ tạo khiên và giảm kháng, nhưng ít nhất thì mấy cây cột này sẽ giúp các bạn leo lên những địa hình khó nhằn.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 4

5. Xiao

"Xing Xing Xing!"  - kĩ năng nguyên tố của Xiao cũng là thứ khiến cho người chơi dễ thở hơn trong những lần leo trèo với khả năng lướt đi trên không một đoạn ngắn, từ đó dễ dàng tiến tới những địa hình cao hơn hoặc tiết kiệm đi phần thể lực quí giá.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 5

6. Yelan

Kĩ năng nguyên tố của Yelan rất phù hợp để bạn di chuyển trên vùng đất rộng lớn của Genshin Impact khi nó tăng rất mạnh tốc độ di chuyển của Yelan nhưng không hề tiêu tốn thể lực.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 6

Ngoài ra, cung mệnh 1 của Yelan cho phép cô nàng có thêm một điểm sạc nữa, từ đó tăng gấp đôi khoảng cách mà kĩ năng nguyên tố có thể tạo ra.

7. Kẻ Lang Thang

Đây là nhân vật đầu tiên trong Genshin Impact có khả năng bay tự do chứ không chỉ lướt theo một hướng. Điều này cho phép việc khám phá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì bạn chỉ cần bay về hướng bạn muốn và như thế là xong.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 7

8. Keqing

Kĩ năng nguyên tố của "Bé Quỳnh" cho phép cô nàng dịch chuyển một khoảng ngắn theo chỉ định, từ đó gia tăng khả năng cơ động trong các tình huống trèo đèo lội suốt trên bản đồ.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 8

Kĩ năng này sẽ hơi khó sử dụng một chút, thế nên bạn cần phải làm quen một chút với nó trước khi có thể sử dụng đúng cách.

9. Mona

Tương tự như tàu ngầm hệ Băng Ayaka, Mona cũng có khả năng chui xuống đất và "lướt trên mặt nước ta như cơn sóng". Kĩ năng này cũng áp dụng trạng thái Ẩm Ướt cho các đối thủ ở gần khi cô nàng xuất hiện trở lại.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 9

10. Sayu

Sayu đã để lại một kĩ năng nguyên tố cực kì thú vị cho Genshin Impact trong khả năng khám phá. Kĩ năng nguyên tố của Sayu cho phép cô nàng lăn với tốc độ cực kì nhanh trên bản đồ mà không tốn nhiều thể lực.

10 nhân vật Genshin Impact tốt nhất để chạy map 10

Bên cạnh đó, thiên phú ẩn của cô nàng ninja này cũng giúp cho việc thu thập các nguyên liệu di động trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang