LMHT: Fan hâm mộ tự thiết kế bản đồ sự kiện Siêu Phẩm đẹp ăn đứt hàng chính hãng của Riot Games

Không cần chờ đợi Riot Games ra mắt bản đồ mới, cộng đồng fan hâm mộ của LMHT đã tự mình thiết kế bản đồ theo chủ đề Siêu Phẩm cực kì hoành tráng và hơn hẳn mọi bản đồ sự kiện chính thức trong game đã ra mắt.

LMHT: Fan hâm mộ tự thiết kế bản đồ sự kiện Siêu Phẩm đẹp ăn đứt hàng chính hãng của Riot Games

Cụ thể hơn, modder của nhóm cộng đồng killerskins đã thiết kế gần như hoàn chỉnh bản đồ của LMHT theo phong cách Siêu Phẩm cực chất.

Theo miêu tả, bản đồ LMHT Siêu Phẩm được thiết kế theo phong cách thuộc series skin Siêu Phẩm nổi tiếng trong game, đưa người chơi đến với Sound City (thành phố trong series skin này) với đủ loại lò hạt nhân, bệ phóng và các công trình tựa theo video giới thiệu các skin Siêu Phẩm trước đây. Ngay cả Baron cũng được thay đổi với quái vật robot đúng chất nhất.

LMHT: Fan hâm mộ tự thiết kế bản đồ sự kiện Siêu Phẩm đẹp ăn đứt hàng chính hãng của Riot Games 2

Không ai có thể trách được việc fan muốn “làm mới” trải nghiệm LMHT của mình khi hơn 10 năm qua, Riot Games vẫn không chịu thay đổi bản đồ mặc định của chế độ chính trong game, ngoại trừ bản đồ Ngày Tuyết Rơi rất lâu về trước rồi.

LMHT: Fan hâm mộ tự thiết kế bản đồ sự kiện Siêu Phẩm đẹp ăn đứt hàng chính hãng của Riot Games 3

Bộ mod này có thể được sử dụng nếu bạn đã quen với việc sử dụng Mod Skin LMHT một cách an toàn, tuy nhiên vẫn có nguy cơ bị Riot Games xem là sử dụng phần mềm bên thứ ba, do đó hãy sử dụng cẩn thận nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang