5 NPC có ảnh hưởng nhất đến cốt truyện Genshin Impact

Các NPC trong Genshin Impact đôi khi chính là một chìa khóa mở ra cốt truyện trong tựa game này, và một vài NPC đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm game của người chơi.

Với rất nhiều khu vực và 4 quốc gia trải dài, Genshin Impact cũng mang tới rất nhiều những NPC xuất hiện trong các cutscenes, các nhiệm vụ và mọi ngóc ngách của Teyvat. Dưới đây là top 5 NPC có ảnh hưởng lớn nhất đến cốt truyện của tựa game

1. Teppei

NPC Genshin 1

Teppei là NPC chính trong chuỗi Nhiệm Vụ Ma Thần Chương II. Anh chàng là đội trưởng đội Cá Kiếm 2 thuộc quân đội Watasumi, lãnh đạo một nhóm binh lính chống lại Quyết Định Truy Lùng Vision của Raiden Shogun. Teppei và những người đồng đội của anh đều là những người dũng cảm, nhiệt thành và sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình trong cuộc chiến ấy.

Vì là một người bình thường, Teppei có sức mạnh hạn chế. Vì muốn có thêm sức mạnh và khiến cho chiến tranh kết thúc sớm và có ít thương vong hơn, Teppei đã sử dụng delusion, qua đó khiến anh chết sớm hơn dự định vì quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Mặc dù có rất nhiều tranh cãi xung quanh anh chàng này, nhưng thật sự thì Teppei cũng lấy đi kha khá nước mắt của game thủ.

2. Kazari (Hanachirusato)

NPC Genshin 2

Hanachirusato là một trong những NPC được yêu thích nhất ở vùng đất Inazuma. Cô nàng xuất hiện trong một nhiệm vụ vô cùng quan trọng tại quốc gia này: Tế Lễ Thần Anh Đào. Chỉ sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi mới biết rằng Kazari có nguồn gốc từ Kitsune Saiguu, người nuôi dưỡng Yae Miko.

Kitsune cũng là một trong những người bạn thân nhất của Raiden Shogun. Cô biến mất cùng lúc với thảm họa của Khaenri'ah và chỉ còn lại một chút ý thức, sau này biến thành Kazari mà bạn thấy.

3. Zhiqiong

NPC Genshin 3

Cô nàng không sợ chết chỉ sợ chửi này sẽ cùng các bạn tham gia vào hành trình khám phá chuỗi nhiệm vụ dưới Vực Đá Sâu: Khu Mỏ Ngầm. Nhà thám hiểm này không hề có Vision, thế nên sức mạnh của cô bị hạn chế rất nhiều.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng bị ảnh hưởng bởi năng lượng bí mật bên dưới khu vực này. Cuối cùng, cô mất tích không dấu vết và chỉ để lại một lá thư cho game thủ về "định hướng" của cô mà thôi.

4. Dunyarzad

NPC Genshin 4

Dunyarzad là một tín đồ trung thành của Tiểu Vương Kusanali. Cô nàng sinh ra trong một gia đình khá giả ở Sumeru và là một tiểu thư chân chính. Dehya là vệ sĩ riêng của cô nàng vì một vài nguyên do. Đây cũng là một NPC độc quyền chỉ xuất hiện trong nhiệm vụ Ma Thần tại Sumeru.

Khi mọi người đều bị mắc kẹt trong một giấc mơ lặp lại, Nhà Lữ Hành thấy rằng Dunyarzad đang nằm liệt giường bởi Eleazar - một căn bệnh kì lạ không có thuốc chữa và cô nàng tiểu thư này không còn quá nhiều thời gian trên cõi đời nữa. May thay, sau màn II thì căn bệnh này đã hoàn toàn tiêu biến và cũng từ đó, Dunyarzad không còn bị bệnh tật ảnh hưởng.

5. Rana

NPC Genshin 5

NPC hệ chiến đầu tiên của Genshin Impact cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cốt truyện và nhiệm vụ tại Sumeru. Cô nàng này là nhân viên kiểm lâm xuất sắc ở Sumeru và cũng trợ giúp game thủ trong quá trình tiến hành nhiệm vụ, nhưng rồi mắc kẹt và phải nhờ tới sự trợ giúp của Nhà Lữ Hành và các Aranara.

Cuối cùng, cô nàng được cứu chữa và tỉnh dậy với chiếc Vision hệ Thảo vì những cố gắng không biết ngừng nghỉ của mình cùng với tinh thần can đảm.

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiếp tục than phiền khi Dehya bị Hoyoverse tẩy màu da quá trắng so với thiết kế
Xem thêm: Game thủ ăn mừng kỉ niệm 3 Năm hứa hẹn ra mắt game trên Nintendo Switch


 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang