LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games

Với gần 1400 trang phục khác nhau và vẫn tăng đều theo từng năm, tuy nhiên 5 skin đặc biệt sau đây lại được cộng đồng game thủ ưu ái và yêu thích hơn hết và vẫn ủng hộ đều đặn mỗi năm.

Không tính đến sở thích riêng của mọi người, doanh số bán trang phục là yếu tố giúp chúng ta có thể thấy rõ độ thành công của Riot Games khi thiết kế và cho ra mắt những skin này. Theo thông tin chính thức từ Riot Games, các trang phục được bán ra với số lượng cao nhất sẽ khá bất ngờ khi phần lớn chúng đều là trang phục khá cũ hoặc ra mắt rất lâu rồi.

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Thực tế, trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố không quá bất ngờ khi đứng đầu danh sách Top doanh thu này. Với tận 10 skin trong 1 cùng mức giá cao nhất, nữ hoàng trang phục của LMHT này vừa thu hút game thủ lâu năm và cả những game thủ mới tập chơi cùng lối chơi đơn giản mà dễ mạnh nhanh, dĩ nhiên với nền skin cực kì đẹp mắt có thể thay đổi/nâng cấp giữa trận.

LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games

Vayne Siêu Phẩm

Là một trong các xạ thủ yêu cầu kĩ năng cao được nhiều cao thủ yêu thích sử dụng, trang phục Vayne Siêu Phẩm dễ dàng trở thành skin mặc định cho tất cả mọi người khi trang phục này gần như có mọi hiệu ứng đẹp mắt hơn hẳn các trang phục cũ và mới ra mắt của Vayne. Đặc biệt với vị tướng có ít kĩ năng có thể tạo hiệu ứng như Vayne, các chi tiết nhỏ như tàng hình, biến về và phi xe từ nhà chính ra cũng đủ hốt bạc từ game thủ rồi.

LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games 2

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Cũng như Vayne, Jinx Vệ Binh Tinh Tú cũng được sử dụng như một trang phục được nhiều nhất nếu game thủ yêu thích vị xạ thủ này. Với hiệu ứng đầy đủ cho tất cả kĩ năng, trang phục có khả năng tấn công cũng khá mượt và di chuyển dễ nhìn, Jinx VBTT hiện vẫn là một trong các skin được các game thủ chờ giảm giá và sở hữu khi có thể.

LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games 3

Jhin Hắc Tinh

Trong số các trang phục đã ra mắt, Jhin Hắc Tinh vẫn được đánh giá là skin đẹp mắt và hợp lý nhất cho Jhin ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, trang phục này cũng giúp các đòn đánh thường nhìn rõ mắt hơn, hoạt cảnh kĩ năng mượt hơn và đặc biệt chiêu cuối mở màn và kết liễu địch cực kỳ đẹp mắt.

LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games 4

Lee Sin Tuyệt Vô Thần

Là một trong những tướng yêu cầu kĩ năng cao và được mọi game thủ đi rừng yêu thích, Lee Sin Tuyệt Vô Thần chắc chắn là trang phục xuất sắc nhất của Lee Sin – dù hắn đã có rất nhiều trang phục độc đáo riêng và đẹp mắt rồi. Với phong thái của một vị thần rực lửa không còn bị mù, mọi thứ về trang phục này đều hoàn hảo và đặc biệt mang tính sưu tầm rất cao cho các boy 1 champ Lee Sin để sở hữu.

LMHT: Top 5 trang phục mang lại lợi nhuận cao nhất cho Riot Games 5

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang