Genshin Impact: Alice - mẹ của Hiệp Sĩ Tia Lửa Klee mạnh mẽ tới như nào?

Klee nổi danh với sự phá hoại của mình, vậy thì mẹ của cô bé tinh nghịch này là người như thế nào?

Trong Genshin Impact, sức mạnh của Klee không phải là lớn nhất tại Mondstadt nhưng sức phá hoại của cô bé này thì không ai có thể bàn cãi về vị trí số một. Từng yên bình là thế, nhưng sau khi Klee được gửi gắm đến Hội Hiệp sĩ Tây Phong thì những ngày tháng yên bình của quốc gia này không còn được mấy.

Genshin Impact: Alice - mẹ của Hiệp Sĩ Tia Lửa Klee mạnh mẽ tới như nào?

Jean từng nói về Klee rằng "quả táo thì không rời khỏi cây", nghĩa là cô bé rất giống với người mẹ của mình. Vậy, mẹ của Klee là người như thế nào? Dưới đây là một tập hợp những gì mà chúng ta biết ở thời điểm hiện tại về người mẹ của năm này.

Có rất nhiều lời đồn về Alice ở Teyvat. Một số người cho rằng cô có thể là một người đến từ thế giới khác giống như những nhà lữ hành là Lumine/Aether. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều là phỏng đoán vì một vài nhân vật trước đây đã nhắc về mẹ của Alice trong hội thoại của mình. Dưới đây là một số sự thật về mẹ của Alice mà Lagvn tổng hợp được.

Genshin Impact: Alice - mẹ của Hiệp Sĩ Tia Lửa Klee mạnh mẽ tới như nào? 2

- Đảo Táo Vàng là quà của mẹ Alice dành cho cô con gái của mình.

- Klee cũng nói rằng cha mẹ của cô là những nhà thám hiểm giỏi nhất Teyvat và họ đang trên đường phiêu lưu.

- Cuốn Hướng Dẫn Du Ngoạn Teyvat là do chính Alice viết nên. Sau này nó không còn được phát hành nữa vì không được ưa chuộng do văn phong kì cục và đậm chất cá nhân, tương tự như một cuốn nhật kí hơn.

- Alice từng có ý định thành lập một nhóm idol khắp Teyvat, Barbara nhận được một cuốn và đã trở thành một idol nhờ vào cuốn sách này. Kamisato Ayaka cũng nhận được lời mời nhưng cô nàng không để ý đến.

- Alice là một người xã giao cực kì lớn và ảnh hưởng tới rất nhiều nhân vật trên Teyvat. Cô từng quen biết sư phụ của Albedo - giả kim thuật sư vĩ đại nhất của đế chế Khaenriah, Alice cũng từng dạy giả kim thuật cho Albedo; Alice cũng quen biết sư phụ của Mona và hai người đã từng đánh cược với nhau, dẫn đến việc Mona phải đi lấy lại cuốn sách và gặp Klee; bà từng uống trà với Zhongli, nói rằng đây là "người nghiêm khắc nhất mà ta từng gặp"; ở Sumeru, Alice chính là người cung cấp những phát minh kì quái nhưng mới lạ cho Dori đem bán và là một mối làm ăn cực kì quan trọng với thương nhân gian xảo này. 

Genshin Impact: Alice - mẹ của Hiệp Sĩ Tia Lửa Klee mạnh mẽ tới như nào? 3

- Alice cũng phá hoại không kém cô con gái của mình khi nghĩ ra đủ trò nghịch ngợm tại Teyvat. Cô từng thí nghiệm lên lũ Hilichurl bằng cách cột chúng lên thủ vệ di tích nhưng không thành; phá vài chỗ của Đền Phong Long để người sau thuận tiện trèo lên hơn; đập slime Phong để có thể bay lên nhào lộn trên bầu trời bằng Phong Chi Dực; chữa nói lắp cho Thiên Nham Quân nhưng lại sinh ra tác dụng phụ là lặp lại lời nói của người khác một cách không kiểm soát và còn học được cả ngữ điệu của người đó. Nhiêu đây thôi là đủ chứng minh độ phá hoại của Alice ghê gớm tới cỡ nào rồi.

Hiện tại, Alice vẫn là một bí ẩn với người chơi nhưng không vì thế mà sức thu hút của người mẹ "khủng bố" này giảm đi. Sự bí ẩn, tài năng xuất chúng và dòng tộc của cô vẫn là một bí ẩn, vì cô từng nói với Klee rằng hai mẹ con thuộc một chủng tộc không phải loài người và có tuổi thọ cực kì lâu.

Liệu rằng trong tương lai, nhân vật này có xuất hiện trong cốt truyện hay không thì vẫn còn là một câu hỏi lớn, nhưng nếu nó thành thật thì bộ đôi mẹ con này sẽ là sự uy hiếp cực kì lớn cho khung cảnh bình yên của Mondstadt khi sức phá hoại của hai mẹ con cộng lại không chỉ đơn thuần là gấp đôi.

Genshin Impact: Alice - mẹ của Hiệp Sĩ Tia Lửa Klee mạnh mẽ tới như nào? 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang