Chỉ có một đặc vụ duy nhất đang thống trị bản đồ mới của Valorant

Bản đồ mới nhất của Valorant đang chứng kiến sự trỗi dậy và thống trị của một đặc vụ duy nhất khi sức mạnh của cô nàng là cực kì imba trong Lotus.

Nhà vô địch của Lotus - bản đồ mới nhất của Valorant đã được vinh danh và đó không phải là những đặc vụ đang thống trị trong meta hiện tại. Bản đồ này vừa được ra mắt vào tháng 1 năm nay và chỉ 3 tuần sau, Sage đã chễm chệ ở ngôi đầu trong danh sách các đặc vụ được săn đón nhất ở bản đồ này.

Lotus 1

Sage bắt đầu có được cho mình một làn sóng yêu thích khi người chơi thi đấu tại Lotus, đặc biệt là từ mức rank Radiant trở lên. Theo như Blitz.gg, healer này đang có tỉ lệ thắng cao nhất so với tất cả các đặc vụ trong Valorant. Cô nàng đang chễm chệ ở top 1 bảng xếp hạng với 64% tỉ lệ thắng và có combat score trung bình rơi vào khoảng 211 điểm. Mặc dù vậy, cô nàng lại là một trong những đặc vụ được chọn ít nhất trong Valorant, kế bên hai đặc vụ khác là Viper và Yoru. 

Lotus 2

Bộ kĩ năng của Sage thực chất lại vô cùng dễ hiểu và dễ vận hành. Bằng cách đặt những bức tường quanh các địa hình nhỏ hẹp hoặc các nơi cao, cô nàng có thể dễ dàng first pick đối phương và biến trận đấu trở nên dễ có cơ hội thắng hơn khi 4vs5 ngay từ ban đầu.

Lotus 3

Người chơi cũng có thể đặt tường để lộ đôi chân đối phương bằng cách đặt cao hơn một chút, từ đó dễ dàng hạ gục họ nhưng vẫn giảm thiểu được rủi ro. Cho tới khi mà Sage có ít ảnh hưởng hơn trong Lotus, vị trí của cô nàng trong vẫn là một thứ khó bị lung lay ở bản đồ này.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ Valorant quay lại bóc phốt tổ chức vì "hám fame" hơn chiến thắng
Xem thêm: Các trang web cá cược đang khiến tuyển thủ Valorant tuột rank nhanh chóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang