Cựu tuyển thủ Valorant quay lại bóc phốt tổ chức vì "hám fame" hơn chiến thắng

Mặc dù còn 1 tháng nữa mới bắt đầu giải đấu VCT, Valorant Bắc Mỹ đã bùng cháy với drama lần này bằng phát súng của ShahZam - cựu tuyển thủ của Sentinels.

Không có gì đáng chú ý hơn drama, đặc biệt là làng Valorant Bắc Mỹ. Và khi chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là bắt đầu giải đấu VCT, khung cảnh đã nóng lên rất nhiều khi các tên tuổi lớn ở khu vực này bắt đầu chĩa súng vào nhau.

Valorant drama 1

Mọi thứ bắt đầu chỉ bằng một dòng tweet ngô nghê của Sentinels về "sổ tay ngôi sao" của họ vào năm ngoái, họ đùa rằng đây giống như là một vòng quay với nhiều phiên bản khác nhau của "Tenz hãy làm gì đó đi", và nhanh chóng mọi thứ trở nên cháy hơn khi cựu ngôi sao của Sentinels là Shahzeb “ShahZaM” Khan đề cập tới những câu chuyện phía sau đội hình vô địch này.

Valorant drama 2

"Ừ đúng đấy, một lần nọ tôi quay thử một vòng và nó dừng lại ở "làm ơn hãy chơi với shroud, chúng tôi không quan tâm bạn thắng hay không, chỉ cần làm cho mọi thứ trở nên nhiệt huyết hơn. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một suất franchise nếu bạn làm như vậy" - ShahZam viết. Có vẻ như quyết định mang siêu streamer về đội mang ý nghĩa về danh tiếng hơn là chiến thắng.

Mọi thứ vẫn không ngủ yên khi ngay sau đó, CEO của Sentinels - Rob Moore đã mắng nhiếc cựu tuyển thủ của đội và nói rằng anh có thái độ không tốt trong thời gian khoác chiếc áo đỏ.  "Thật kì lạ là kể từ khi bạn rời đi, bạn luôn nói về cách mà bạn muốn được đối xử khi còn ở trong tổ chức. Trong suốt năm 2022 bạn cư xử như bạn không muốn ở đây vậy. Giống như bạn đang quay trở về với sự tập trung trong năm 2021. Nếu vậy, G2 là bến đỗ tốt cho bạn đấy."

ShahZam ngay lập tức cáo buộc rằng việc Sentinels có nguyên một đội hình xoay quay Shroud là một "sự ân huệ" và nhắc lại về lời hứa có được một suất trong đội hình franchise của đội tuyển. Moore khẳng định mình không hề làm thế.

Cựu tuyển thủ Valorant quay lại bóc phốt tổ chức vì hám fame hơn chiến thắng 3

Khi drama này ngày càng có xu hướng gia tăng, cuộc trao đổi đã "kích hoạt" Twitter của NA Valorant, với những người chơi chuyên nghiệp, các thành viên trong giới truyền thông và cộng đồng, và thậm chí cả các tổ chức đối tác khác đã tweet về cuộc trao đổi giữa Giám đốc điều hành của Sentinels và cựu ngôi sao. Với tình trạng hiện tại, G2 sẽ phải đến VCT Americas League thông qua vòng Ascension để ShahZaM đối đầu với chính đội của mình, điều đó có nghĩa là điều đó có thể không xảy ra cho đến năm 2024. Nhưng thật là một trận đấu đó sẽ có thể trở thành hiện thực.

Xem thêm: Các trang web cá cược đang khiến tuyển thủ Valorant tuột rank nhanh chóng
Xem thêm: Killjoy áp đảo meta Valorant chuyên nghiệp sau khi Chamber bị nerf thảm

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1106: Kuroda kể câu chuyện về vụ án 17 năm trước, qua đó hé lộ phần nào quá khứ của cô giáo Kawasa và Rum. Thông tin về ông trùm Tổ Chức Áo Đen - Karasuma cũng được đề cập.

Giải trí
Lên đầu trang