LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Truyền thông LPL mới đây đã cho biết răng Faker và Uzi suýt nữa thì đã thi đấu cùng chung màu áo tại LPL

Giai đoạn cuối mùa giải 2022 là thời điểm bùng nổ những tin tức chuyển nhượng giật gân tại khu vực LPL, khi mà những tin đồn của Doinb tưởng chừng như bất khả thi lại trở thành hiện thực. Điển hình như câu chuyện Viper quay trở về với LCK hay Scout rời khỏi EDG.

Xem thêm: LMHT: Cựu HLV trưởng T1 Polt trở thành analys cho HLE trong mùa giải 2023

Trong số những tin đồn của Doinb thì anh chàng này cũng từng nói rằng làng LMHT thế giới có thể sẽ chứng kiến một đội hình "bom tấn" đáng giá, có thể gây chấn động bậc nhất lịch sử LMHT. Nhiều người cho rằng Doinb đang ám chỉ việc Xiaohu rời khỏi RNG hoặc rắc rối của Scout khi rời khỏi EDG. Tuy nhiên những suy đoán này có thể không hề chính xác.

LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Nguyên do là mới đây, truyền thông LPL đã bất ngờ tiết lộ rằng EDG có một ý định đó chính là mang cả Faker lẫn Uzi về cùng một đội tuyển. Đây là thông tin hoàn toàn có thể tin tưởng được bởi EDG thường có xu hướng xây dựng một bộ đôi Xạ thủ - Đường giữa mạnh mẽ, điển hình nhất chính là trường hợp Scout - Viper hay trước đó nữa là cặp PawN - Deft. Khi mà cả Scout và Viper đều đã rời đi thì chắc chắn EDG muốn kiếm một cặp bài trùng mới để thỏa vào chỗ trống còn thiếu.

LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Việc chiêu mộ cả bộ đôi Faker và Uzi không phải là một chuyện quá sức với EDG, bởi đội tuyển này vốn là một trong những tổ chức giàu có bậc nhất LPL. Độ giàu có của EDG từng được thể hiện thông qua việc đưa cả đội đến với CKTG 2022 trên một chiếc chuyên cơ riêng, với nội thất không thua kém gì một khách sạn 5 sao cả. Thậm chí các thành viên của EDG đều nhận được một khoản tiền thưởng khổng lồ sau khi vô địch CKTG 2021.

Xem thêm: LMHT: Tyler1 nhận định Aurelion Sol sẽ là một vị tướng mất cân bằng sau khi được rework

LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Tất nhiên EDG đã không thể chiêu mộ cả Uzi lẫn Faker vì nhiều lý do khác nhau. Nếu như mong muốn của EDG trở thành hiện thực thì cộng đồng chắc chắn sẽ chiến kiến cả 2 Huyền thoại ở 2 khu vực khác nhau cùng xuất hiện trong một màu áo, từ đó tạo nên khoảnh khắc lịch sử của làng LMHT thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang