Killjoy áp đảo meta Valorant chuyên nghiệp sau khi Chamber bị nerf thảm

Cô nàng yêu khoa học này đã vượt lên đặc vụ đến từ Pháp để thống trị meta hiện tại.

Các đội tuyển Valorant ở Bắc Mỹ đang chiến đấu với nhau trong giai đoạn đầu của giải đấu Challengers Open Qualifier với hơn 200 trận đấu BO3. Trong những ván đấu này, tỉ lệ chọn của Killjoy lên đến 70%, cao nhất trong tất cả các đặc vụ hiện có.

Killjoy 1

Chamber - đặc vụ từng được coi là thống trị meta giờ đây chỉ có vỏn vẹn 3% tỉ lệ chọn, tiếp theo sau anh chàng là Yoru với 2,7% và Harbor sở hữu 2,6% tỉ lệ chọn. Cả hai đặc vụ này đều đã nhận được khá nhiều sự thay đổi trong những bản cập nhật gần đây nhưng trái ngược. Killjoy nhận được khá nhiều buff và Chamber đã đối mặt với đợt nerf lớn nhất của mình từ lúc được ra mắt. Đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, sức mạnh của Chamber đã đi xuống rất, rất nhiều.

Killjoy 2

Killjoy giờ đây trở thành Sentinel được yêu thích hơn trong các đội Valorant chuyên nghiệp khi xu hướng đánh chậm được triển khai trong vài bản cập nhật gầ nđây. Vào ngày 10 tháng 1 vừa qua, Riot Games cũng đã tung ra bản cập nhật đầu tiên của Episode 6, bao gồm cả những thay đổi cho Omen. Bằng cách này, Omen đang rút lui khỏi meta và Astra đang có xu hướng lấp đầy khoảng trống này. Với combo Killjoy-Astra, kẻ thù dễ dàng rơi vào những cái bẫy mà hai nhân vật này tạo ra.

Killjoy 3

Bên cạnh đó, bản đồ mới - Lotus cũng dường như trở thành lãnh địa bành trướng của Killjoy. Bản đồ 3 site thứ 2 này đủ nhỏ để Killjoy có thể đặt bẫy và turret của mình để dễ dàng giữ site hơn.

Xem thêm: Các trang web cá cược đang khiến tuyển thủ Valorant tuột rank nhanh chóng
Xem thêm: Riot biến Valorant thành con cưng, LMHT thành con ghẻ tại Bắc Mỹ vào năm tới

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang