LMHT: T1 và DK là 2 đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất trước khi mùa giải 2023 bắt đầu

Những kết quả đấu tập dù không nói lên quá nhiều nhưng cũng cho thấy được rằng cả T1 và DK đều là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023 sắp tới

Kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng LMHT Hàn Quốc và hai đội tuyển nhận được nhiều sự chú ý nhất đó chính là cặp đôi kỳ phùng địch thủ: T1 DK (Dplus KIA).

T1 luôn được biết đến là đội tuyển luôn ưu tiên cho sự ổn định về mặt nhân sự, điều này cũng được thể hiện qua việc đội tuyển này không hề có bất kì sự thay đổi nào vào cuối mùa giải 2022 cả. Điều đáng chú ý nhất của T1 đó chính là đội tuyển này đã thành công trong việc gia hạn một bản hợp đồng 3 năm mới dành cho Faker. Với sự ổn định của mình, kèm theo "bùa lợi" mang tên Bengi thì T1 đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

LMHT: T1 và DK là 2 đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất trước khi mùa giải 2023 bắt đầu

Trong khi đó DK đã 2 mùa giải liên tiếp không giành được bất kì danh hiệu quốc nội lẫn quốc tế nào cả. Cũng chính vì thế mà ở mùa giải 2023 đội tuyển này đã đưa ra những bản hợp đồng giá trị để có thể quay trở lại đường đua danh hiệu của mình. Đáng chú ý nhất chính là Canna Deft cho đội hình chính của đội tuyển.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng chê bai tên mới và logo của đội tuyển DWG KIA ở mùa giải 2023

LMHT: T1 và DK là 2 đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất trước khi mùa giải 2023 bắt đầu

Và truyền thông của LCK cũng cho biết rằng T1 và DK chính là 2 đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất trong những ngày vừa qua. T1 cũng đã dần khắc phục được điểm yếu thường xuyên thua thiệt tại giai đoạn đầu trận, với Oner đang có nỗ lực rất nhiều và tăng tiến kỹ năng của mình lên thấy rõ. Với một đội hình đều là những tuyển thủ cũ từng gắn bó với nhau nên sự ổn định là điều có thể thấy ở đội tuyển này.

Xem thêm: LMHT: Suýt tí nữa thì Faker và Uzi đã cùng thi đấu chung màu áo với nhau

Tại DK, Deft cũng đang thể hiện được sự thích nghi nhanh chóng với những người đồng đội mới, chưa kể ShowMaker và Canyon vẫn phối hợp với nhau vô cùng ăn ý như những ngày đầu. Lối chơi của đội tuyển này cũng đẩy mạnh lên cánh trên nhằm giúp Canna tăng tiến sức mạnh tốt nhất, từ đó hỗ trợ cho vai trò gánh đội cua rminhf.

LMHT: T1 và DK là 2 đội tuyển có kết quả đấu tập tốt nhất trước khi mùa giải 2023 bắt đầu

Với những điều đang diễn ra trên thị trường chuyển nhượng, kết hợp với việc luyện tập có hiệu quả thì cả T1 và DK đang nhận được sự kì vọng vô cùng lớn của người hăm mộ cho mùa giải mới. Tuy nhiên kết quả đấu tập cũng chỉ thể hiện được một phần và phải chờ đến khi những giải đấu lớn chính thức khai màn thì chúng ta mới có thể biết liệu cả 2 đội tuyển này có thật sự mạnh mẽ như những gì người hâm mộ mong chờ hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang