Đội tuyển Dota 2 Trung Quốc dính nghi án "hack map" gây xôn xao cộng đồng

Đó là một tuyên bố lớn, nhưng một số người tin rằng có bằng chứng cho thấy vụ việc này đáng ngờ.

Knights, một đội Dota 2 của Trung Quốc đang thi đấu ở hạng đấu cao nhất trong khu vực mùa này, đã bị cáo buộc sử dụng hack bản đồ và đang chờ điều tra, và rất có thể bị cấm tham gia các giải đấu.

Knights 1

Một BLV Trung Quốc là người đầu tiên nhận thấy hành vi đáng ngờ. Anh ấy nói rằng có vẻ như họ biết vị trí cắm mắt của kẻ thù và buộc tội họ sử dụng một bản hack khiến các hero lóe lên màu trắng dưới tầm nhìn của kẻ thù, khiến việc phá bỏ mắt trở nên dễ dàng. BLV này tin rằng họ đã sử dụng phần mềm gian lận trước PSG.LGD, Team Aster Invictus Gaming, đồng thời chỉ ra thực tế là họ đã loại bỏ 12,57 mắt mỗi trận — nhiều hơn bất kỳ đội nào khác từ 3 đến 4 lần.

Theo một bài đăng trên Weibo, Perfect World, đối tác của Valve và là nhà tổ chức giải đấu hàng đầu tại Trung Quốc đã thu thập bằng chứng và gửi cho Valve. Nếu bị kết tội, tổ chức Knights và tất cả người chơi của họ có thể sẽ bị cấm. Đội trưởng của Tundra Esports và người chiến thắng TI11 Wu “Sneyking” Jingjun đã xem video trình bày chi tiết các cáo buộc và kết luận rằng bằng chứng chống lại Knights trông “khá đáng ngờ”.

Knights 2

Snekyking hoàn toàn không xem replay trận đấu của họ, nhưng dựa trên những gì anh ấy thấy, nói rằng có vẻ như họ đang de-warding và định vị bản thân theo cách mà chỉ những đội có Slark - một hero có khả năng phát hiện mắt dựa trên sự hiện diện hay vắng mặt của kĩ năng ultimate của hero này.

Knights 3

Knights là một đội mới được thành lập trong mùa giải. Đội hình của họ bao gồm Luo “eGo” Bin, Vincent “AlaCrity” Hiew, Su “FlyBy” Lei, Chong “FelixCiaoBa” Wei Xiao “XCJ” Chaojian. Họ hiện đang đứng thứ ba tại Giải khu vực mùa đông Trung Quốc với hai trận thắng và một trận thua, nhưng điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì Valve quyết định sau khi xem xét.

Xem thêm: Top 5 tuyển thủ kiếm nhiều tiền nhất thế giới năm 2022, có cá thần đồng DOTA 2 gốc Việt
Xem thêm: Cộng đồng DOTA 2 bàng hoàng khi phát hiện một huyền thoại Esports Việt bị bắt vì đánh bạc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang