Overwatch 2: Skin mới có khả năng tùy chỉnh của Kiriko sẽ được ra mắt trong season 3

Một skin nữa của Kiriko chuẩn bị được ra mắt trong mùa mới, và đây là thông tin về những thay đổi còn lại.

Overwatch 2 đã sẵn sàng để đi sâu vào một câu chuyện thần thoại khác, lần này xuất hiện để làm nổi bật các vị thần và nữ thần khác nhau có nguồn gốc Nhật Bản thông qua skin Mythic cho một trong những hero còn khá mới của trò chơi - Kiriko.

Mythic Kiriko skin 1

Hôm trước, Blizzard đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn về trang phục Mythic của mùa giải tới, có thể kiếm được bằng cách hoàn thành xong battle pass premium: Amaterasu Kiriko. Thiết kế của skin chính xác như khi nó bị rò rỉ vài ngày trước, mặc dù đoạn giới thiệu cũng giới thiệu một số tùy chọn tùy chỉnh đi kèm với skin. Mùa tiếp theo của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2.

Mythic Kiriko skin 2

Amaterasu Kiriko được truyền cảm hứng trực tiếp từ chính Nữ thần Mặt trời Nhật Bản, hoàn chỉnh với chiếc áo choàng dài, các kiểu tóc và mũ miện khác nhau. Đoạn giới thiệu tiết lộ rằng người chơi sẽ có tùy chọn thay đổi các khía cạnh khác nhau của skin giữa các màu vàng, trắng và tím, mỗi màu bao gồm các tùy chọn quần áo khác nhau cho Kiriko, mặc dù không thể xem toàn bộ chúng. Không rõ mặt trời sẽ được tích hợp vào trang phục này như thế nào, nhưng như đã thấy với trang phục Mythic của mùa hiện tại, Queen Zeus Junker, Amaterasu Kiriko có thể sẽ có sức mạnh của ánh sáng trong hoạt ảnh của cô ấy bằng cách nào đó.

Mythic Kiriko skin 3

Mùa thứ ba của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 cùng với việc phát hành battle pass mới và Amaterasu Kiriko là phần thưởng cho trang phục Thần thoại trên đường đua cao cấp. Đây sẽ là trận chiến đầu tiên mà một anh hùng mới không thể kiếm được, vì vậy không rõ cả hai đường đua sẽ thay đổi như thế nào.

Xem thêm: Blizzard xác nhận Ramatra sẽ bị nerf trong bản cập nhật Overwatch 2 sắp tới
Xem thêm: Skin mới của Overwatch 2 khiến người chơi dễ thua cuộc hơn khi sử dụng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang