Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách đăng ký Closed Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức

Sau một thời gian chờ quá dài, cuối cùng thì tựa game Honkai: Star Rail cũng đã mở đăng ký giai đoạn Closed Beta cuối cùng khá dễ dàng cho mọi game thủ có thể tham gia trải nghiệm ngay trong tháng 2 này.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách đăng ký Closed Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức

Nếu bạn chưa biết, Honkai: Star Rail là phần game mới mở rộng cốt truyện của Honkai Impact 3rd từ nhà phát triển Hoyoverse quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Genshin Impact. Với thể loại chiến thuật theo lượt kèm theo gacha quen thuộc, Honkai: Star Rail đã mở cửa đăng ký sớm cho giai đoạn Closed Beta cuối cùng trong tháng 2 này và sẽ sớm ra mắt chính thức dự kiến ngay trong năm 2023.

Hướng dẫn đăng ký sớm Closed Beta cho Honkai: Star Rail

Honkai: Star Rail sẽ mở Closed Beta cuối cùng cho tất cả nền tảng bao gồm Android, iOS và PC, với ngày bắt đầu rơi vào 10/2/2023 và sẽ là đợt thử nghiệm có xóa dữ liệu. Ngoài ra, hôm nay (2/2) là ngày đăng ký sớm cuối cùng, do đó các game thủ nên lưu ý điều này trước khi đăng kí tham gia nhé.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách đăng ký Closed Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức 2

Để tham gia Closed Beta này, bạn cần đăng nhập vào trang web chính thức của Honkai Star Rail ngay tại đây bằng tài khoản Hoyoverse của mình (có thể dùng tài khoản Genshin Impact để tiện lợi hơn), sau đó bấm vào Đăng Ký và có thể thực hiện chọn đăng ký thiết bị chơi game để hoàn thành đăng ký. Bạn cũng có thể chọn thực hiện khảo sát của Hoyoverse - dù không bắt buộc nhưng vẫn có thể góp ý kiến của bản thân nếu muốn nhé.

Honkai: Star Rail - Hướng dẫn cách đăng ký Closed Beta cuối cùng trước thềm ra mắt chính thức 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang