Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

Một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất LMHT Trung Quốc mới đây đã hé lộ về thu nhập cực khủng của mình khi làm streamer mỗi tháng

Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi những diễn biến tại máy chủ LMHT Trung Quốc hay kênh Youtube của BLV Văn Tùng thì chắc chắn không hề xa lạ với cái tên Xiao Chao Meng, một trong những streamer nổi tiếng với con bài Aatrox 

Xem thêm: Nam streamer thừa nhận mình xem các video deepfake 18+ của các streamer nữ khác

Theo đó Xiao Chao Meng là một trong những streamer "hệ kỹ năng" hàng đầu của máy chủ LMHT Trung Quốc và những pha xử lý kỹ năng của anh đều được thực hiện một cách vô cùng mãn nhãn. Trong một số tìm hiểu, người hâm mộ cũng biết được rằng Xiao Chao Meng là một trong những streamer từng có quá khứ vô cùng khó khăn, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nên anh đã có thể làm cho cộng đồng LMHT toàn thế giới nể phục.

Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

Trong một buổi stream mới đây nhất của mình, Xiao Chao Meng cũng đã không ngần ngại tiết lộ về mức thu nhập của bản thân khi hoạt động trong làng game Trung Quốc.

Xem thêm: Nam streamer sử dụng hẳn thanh Buster Sword để phá đảo Final Fantasy 7

Cụ thể theo như Xiao Chao Meng cho biết, mỗi tháng anh có thể thu về được từ 100.000 cho đến 200.000 NDT (từ 347 triệu đồng cho đến 695 triệu đồng) từ công việc làm streamer của mình. Ngoài ra đây còn là số thu nhập sau thuế nên nó được cho là lớn hơn so với bất kì những tuyển thủ chuyên nghiệp nào trên toàn thế giới có thể đạt được.

Top laner số 1 kênh Văn Tùng Xiao Chang Meng hé lộ mức thu nhập siêu khủng của mình

Dù vậy cộng đồng người xem vẫn cảm thấy rằng đây chưa thật sự là một con số ấn tượng, tại thời điểm mà những chi phí sinh sống tại một thành phố lớn bậc nhất Trung Quốc là vô cùng đắt đỏ. Nhưng vẫn có khá nhiều ý kiến cho rằng thu nhập của Xiao Chao Meng hiện tại là rất cao, chưa kể bản thân anh là một người stream rất nhiều nên gần như không có thời gian để tiêu số tiền đó.

Sau khi thông tin này được chia sẻ thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn có khá nhiều bình luận để nói về số thu nhập của nam streamer này. Tuy nhiên với những gì mà anh chàng Xiao Chao Meng đã cố gắng thì đây cũng là thu nhập mà anh xứng đáng nhận được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang