Valorant chuẩn bị ra mắt bundle mới LOCK//IN, chào mừng VCT sắp khởi tranh toàn cầu

Với việc VCT - hệ thống giải đấu cao cấp nhất của Valorant chuẩn bị khởi tranh, NPH đã nhanh tay tung ra một bộ mỹ phẩm mới để ăn mừng cho sự kiện.

Riot Games chuẩn bị phát hành mỹ phẩm mới cho giải đấu Valorant Champions Tour sắp tới với tên gọi LOCK//IN. Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi tựa game cuối cùng cũng giới thiệu các trang phục dựa trên các đội tuyển thể thao điện tử vì cuối cùng họ sẽ có thể thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với các đội Valorant mà mình yêu thích.

Riot cũng lưu ý rằng họ sẽ trích một phần tiền bán skin để ủng hộ vào quĩ giải thưởng giành cho các đội tham dự vào giải đấu. Trước đây thì Riot cũng đã phát hành một số bundle để ủng hộ cho các đội tuyển và nhận được sự yêu thích từ người chơi vì độ chỉn chu mà nó mang tới. Thế nên, bundle LOCK//IN năm nay cũng đang nhận được sự yêu thích khá nhiều đến từ cộng đồng.

Bundle mới 1

Bundle này sẽ bao gồm 3 banner khác nhau để người chơi bày tỏ sự ủng hộ cho khu vực yêu thích của họ, cùng với đó là một vũ khí cận chiến với 4 màu sắc khác nhau do người chơi tự tùy chỉnh và 1 spray đi kèm.

Bundle mới 2

Trong khi Riot vẫn chưa đưa ra giá chính thức cho bundle này, thì rất có thể nó cũng sẽ có mức giá ngang bằng với một số bundle cấp cao khác. Được biết, cộng đồng đang định giá bundle sắp tới này sẽ loanh quanh ở mức 5100 VP hoặc 6265VP. Thế nên, chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được con số chính xác mà bundle mới này được định giá.

Xem thêm: Chỉ có một đặc vụ duy nhất đang thống trị bản đồ mới của Valorant
Xem thêm: Các trang web cá cược đang khiến tuyển thủ Valorant tuột rank nhanh chóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang