Tổng hợp leak Genshin Impact 3.6: Kĩ năng của Baizhu; Nahida&Nilou rerun và hơn thế nữa!!!

Rất có thể, 3.6 sẽ là bản cập nhật nội dung cuối cùng của Sumeru để chuẩn bị cho những vùng đất mới, mà rất có thể là Fontaine.

Genshin Impact đang thực sự bùng nổ với những bản cập nhật của tựa game ở vùng đất Sumeru, và chỉ với 1 địa điểm được thêm vào trước khi người chơi đón chào Fontaine. Như thường lệ, các game thủ sẽ mong chờ những nội dung mới bao gồm sự kiện, nhân vật, vũ khí và các đồ trang trí.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ tổng hợp tất cả các nội dung đã bị rò rỉ về phiên bản Genshin Impact 3.6, cùng ngó qua nhé.

1. Baizhu

Leak 3.6 1

Baizhu là một trong những nhân vật khá "lâu đời" và mãi vẫn chưa có dấu hiệu trở thành nhân vật chơi được. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong Nhiệm Vụ Ma Thần chương I ở Liyue và nhiều người đã chờ đợi anh chàng này từ rất lâu, chắc là để chữa lành tâm hồn đầy hoa simp của họ. Và rất có khả năng, 3.6 sẽ trở thành màn debut của anh chàng này.

Thiết kế của Baizhu cũng khá đặc biệt với một con rắn ở quanh cổ - và chắc chắn nó sẽ liên quan tới bộ kĩ năng của anh chàng này. Dưới đây là hình minh họa kĩ năng của Baizhu để bạn tham khảo.

Leak 3.6 2

2. Khu vực mới

Leak 3.6 3

Genshin Impact 3.6 sẽ giới thiệu phần bổ sung cuối cùng cho khu vực sa mạc ở Sumeru. Điều này sẽ được thêm vào phía trên của khu vực Sa Mạc Hedramaveth hiện tại.

Bạn có thể tìm thấy lối vào con boss tuần mới ở đây sau khi bản cập nhật được phát hành, cùng với Thất Thiên Thần Tượng và một số những địa điểm liên quan khác.

3. Nahida & Nilou rerun

Leak 3.6 4

Người chơi có thể mong đợi Nahida và Nilou sẽ rerun một lần nữa trong phiên bản 3.6. Điều này được dựa trên những lần rerun trước đó khi các Thần thường được rerun sau khoảng 4 bản cập nhật kể từ lần đầu tiên phát hành. Và, các lần rerun của Zhongli và Raiden Shogun đều mang đến những con boss tuần mới, thế nên việc Thảo Thần có thể được rerun sẽ làm tăng thêm hi vọng xảy ra.

4. Aranara (một lần nữa)

Leak 3.6 5

Rõ ràng, Aranara đã là một phần rất quan trọng trong hành trình của người chơi khi khám phá vùng đất mới. Và lần này các Aranara nhỏ nhắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Nhà Lữ Hành trong một nhiệm vụ mà chúng ta chưa biết trước được nội dung.

5. Kẻ thù mới

Có khá nhiều kẻ thù mới xuất hiện trong bản cập nhật lần này, bao gồm:

- Hilichurl bắn cung hệ Phong/Thủy
- Bọ Cạp hệ Thảo/Thủy
- Sứ Đồ Vực Sâu mới
- Boss tuần mới

Trên đây là những thông tin bị rò rỉ về phiên bản 3.6 và rất có thể sẽ bị chỉnh sửa khi chính thức ra mắt, vì thế hãy tham khảo thôi nhé!

Xem thêm: Leaker tiếp tục hé lộ bộ kĩ năng của Baizhu và Kaveh sắp ra mắt
Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact tiếp tục than phiền khi Dehya bị Hoyoverse tẩy màu da quá trắng so với thiết kế

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang