LMHT: Vừa được rework, Aurelion Sol lại gặp ngay lỗi game tương đối nghiêm trọng

Một lỗi mới vừa được thánh bug Vandiril phát hiện về phiên bản Ác Long Thượng Giới mới này.

Nhiều người đang nóng lòng chờ đợi đợt làm lại sắp tới của Riot Games dành cho Aurelion Sol của Liên Minh Huyền Thoại, với một loạt kỹ năng hoàn toàn mới để làm lóa mắt và tiêu diệt kẻ thù của mình trong solo queue. Tuy nhiên, trước khi phát hành chính thức, một số trục trặc và lỗi phải được các nhà phát triển khắc phục, bao gồm một lỗi mới được phát hiện bởi những người chơi trên server thử nghiệm PBE.

Aurelion sol 1

Nhà sáng tạo nội dung LMHT nổi tiếng Vandiril đã phát hiện ra một lỗi mới xảy ra khi Aurelion Sol bay qua bức tường gần đường giữa trên bản đồ Summoner's Rift. Khi phóng to khắp bản đồ, Aurelion Sol bay nhẹ qua địa hình, nhưng thay vì bay qua như bình thường, mô hình của vị tướng này vướng vào tường và ngăn anh ta di chuyển.

Khi người chơi cố gắng di chuyển Aurelion Sol đến một địa điểm mới, anh ta sẽ loanh quanh tại chỗ đó trong một giây trước khi dịch chuyển tức thời đến vị trí đã được nhấp vào. Bản thân Aurelion Sol cũng có thể được nhìn thấy trên bản đồ và tất cả các hoạt ảnh chuyển động của anh ta không bao giờ kích hoạt. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể bị lính, trụ và các tướng khác nhắm đến, nhưng điều này vẫn không giải quyết được vấn đề.

Trên thực tế, lần duy nhất mà Vandiril có thể bật ra khỏi mặt đất là khi anh ta cố gắng tự động tấn công Hạt Thông Nổ, thứ đã kéo Aurelion Sol ra khỏi địa hình và bay lên bầu trời một lần nữa. Có vẻ như người chơi sẽ bị kẹt cho đến khi họ thực hiện một hành động khác ngoài chuyển động cơ bản. Hy vọng rằng Riot có thể sửa lỗi này trước khi phát hành Aurelion Sol sắp tới.

Aurelion sol 2

Ác Long Thượng Giới rework được cho là sẽ ra mắt cùng với Bản vá 13.3 vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 2, nhưng do các cuộc tấn công mạng gần đây vào các hệ thống môi trường phát triển của Riot, việc phát hành của nó đã bị trì hoãn đáng kể. Do đó, ngày phát hành mới của Sol vẫn chưa được nhà phát triển xác nhận.

Xem thêm: Faker thừa nhận rằng T1 đang có những thử nghiệm đội hình khi đối đầu với HLE
Xem thêm: K’Sante sẽ bị nerf tại phiên bản 13.3 sắp tới vì quá bá đạo ở đấu trường chuyên nghiệp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang