CrossfireX chuẩn bị đóng cửa sớm chỉ sau 1 năm vận hành vắng bóng game thủ tham gia

Được dự kiến là sản phẩm game mới để hồi sinh dòng game Crossfire huyền thoại, tuy nhiên tựa game CrossfireX cũng sớm phải đóng cửa trong năm 2023 này sau gần 1 năm hoạt động ế ẩm vắng người chơi.

CrossfireX chuẩn bị đóng cửa sớm chỉ sau 1 năm vận hành vắng bóng game thủ tham gia

Cụ thể hơn, trong thông báo chính thức trên trang chủ và các trang mạng xã hội, tựa game CrossfireX sẽ chính thức đóng cửa tất cả dịch vụ game của mình vào ngày 18/5/2023 sắp tới. "Để đưa ra quyết định này không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi có thể tự hào rằng cộng đồng game thủ đã thật sự tuyệt vời và nhiệt huyết đến phút cuối cùng, giúp chúng tôi tạo ra một sân chơi vui vẻ và hứng thú với mọi người. Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến với tất cả game thủ CrossfireX và đã cùng đồng hành đến hết đoạn đường này", thông báo chia sẻ thêm.

CrossfireX chuẩn bị đóng cửa sớm chỉ sau 1 năm vận hành vắng bóng game thủ tham gia 2

Dù là thông tin đáng buồn, tuy nhiên đây là kết cục mà cộng đồng game thủ đều đã đoán trước được khi CrossfireX không thật sự là một tựa game chất lượng cao như mọi người mong đợi. Game vẫn chứa quá nhiều bug, lỗi vặt và tình trạng hacker xuất hiện liên tục và không có sự quản lý tốt từ nhà phát hành phần lớn đẩy người chơi càng ngày càng xa hơn. Ngay cả khi game hoàn toàn miễn phí, không mấy game thủ trải nghiệm thử và ở lại game quá lâu.

CrossfireX chuẩn bị đóng cửa sớm chỉ sau 1 năm vận hành vắng bóng game thủ tham gia 3

Theo đó, CrossfireX sẽ bắt đầu đóng tất cả dịch vụ giao dịch tiền nạp từ ngay bây giờ và sẽ dừng tất cả hoạt động cập nhật nội dung mới trong vài tháng cuối cùng này.

CrossfireX chuẩn bị đóng cửa sớm chỉ sau 1 năm vận hành vắng bóng game thủ tham gia 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang