Những nhân vật Genshin Impact có sinh nhật trong tháng 2 mà bạn có thể chưa biết

Cùng ngó qua những nhân vật có sinh nhật trong tháng này để biết đường ăn mừng và những món quà mà bạn nhận được từ họ nhé.

Các nhân vật Genshin Impact đều có những ngày sinh nhật cho riêng họ, và trong tháng 2 này thì người chơi sẽ đón chào sinh nhật của 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có một món ăn đặc biệt và một món quà tặng kèm cho mọi game thủ, cùng ngó qua nhé.

1. Alhaitham

Sinh nhật Genshin 1

Nhân vật mới Alhaitham sẽ là người đầu tiên tổ chức sinh nhật trong Genshin Impact vào tháng này, vào ngày 11 tháng 2. Anh ấy đã chính thức được phát hành trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật 3.4. Vì vậy, đây cũng là lần đầu tiên anh tổ chức sinh nhật ở Teyvat.

Bạn có thể sẽ nhận được món ăn đặc trưng của anh ấy có tên là Hoàn cảnh lý tưởng. Món ăn phục hồi HP đặc biệt này chỉ có thể nhận được bằng cách nấu món ăn Sumeru bình thường có tên "Shahrizabz Meat Stew" với nhân vật này. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được nó vào ngày sinh nhật của Alhaitham.

2. Beidou

Sinh nhật Genshin 2

Ba ngày sau sinh nhật của Alhaitham, người chơi Genshin Impact tiếp tục tổ chức sinh nhật cho Beidou vào ngày 14/2. Filet Flash-Fried là món ăn đặc trưng của cô ấy. Do đó, bạn có thể nhận được món ăn hồi phục này vào ngày sinh nhật sắp tới của cô nàng thuyền trưởng.

Được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Beidou sẽ tổ chức sinh nhật lần hai trong trò chơi. Thuyền trưởng của con tàu Crux luôn cung cấp cho người chơi Flash-Fried Filet và tài nguyên địa phương hoặc nguyên liệu đột phá, chẳng hạn như Túi Lưu Ly và Dạ Phách Thạch cho quá trình đột phá của cô ấy. Lần này, bạn có thể nhận được tài liệu nâng cấpthiên phú hoặc những thứ khác, có thể lắm.

3. Sangonomiya Kokomi

Sinh nhật Genshin 3

Vào ngày 22 tháng 2, bạn sẽ nhận được một bộ quà tặng sinh nhật khác cho Sangonomiya Kokomi, bao gồm món A Stunning Stratagem. Dù Kokomi không phải là nhân vật mới nhưng đây cũng là lần đầu tiên cô tổ chức sinh nhật trong game bởi cô đã chính thức ra mắt vào ngày 8/3/2022.

Ngoài A Stunning Stratagem, người chơi có thể nhận được vật liệu đột phá địa phương của Kokomi, chẳng hạn như Trân Châu San Hô, hoặc một loại vật phẩm địa phương khác trên đảo của cô ấy.

4. Bennett

Sinh nhật Genshin 4

Sinh nhật của Bennett là vào ngày 29 tháng 2 năm 2023. Như lễ kỷ niệm sinh nhật trước đây của Bennett, bạn sẽ nhận được món ăn đặc trưng của anh ấy "Teyvat Charred Egg" và những món quà khác, chẳng hạn như Everflame Seed vào ngày sinh nhật của anh ấy, nhưng không phải hàng năm.

Vì sinh vào ngày cuối cùng của tháng 2 năm nhuận nhưng được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Bennett vẫn chưa tổ chức sinh nhật của mình trong trò chơi này. Chúng ta phải đợi đến năm sau để lần đầu tiên tổ chức sinh nhật cho anh ấy trong Genshin Impact.

Xem thêm: Top 5 đồng đội tốt nhất cho Alhaitham trong Genshin Impact
Xem thêm: "Lướt trên mặt nước ta như cơn sóng" cùng đội hình Genshin Impact được fan phát minh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang