Uncharted Waters Origin - Tựa game nhập vai thuyền chiến mở đăng ký sớm bản quốc tế

Theo series cùng tên khá nổi tiếng, Uncharted Waters Origin sẽ sớm mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ để trải nghiệm.

Uncharted Waters Origin - Tựa game nhập vai thuyền chiến mở đăng ký sớm bản quốc tế

Nếu bạn chưa biết, Uncharted Waters Origin là dự án game mới từ KOEI TECMO được thiết kế theo series game cùng tên. Phiên bản mobile mới này cũng đánh dấu sinh nhật 30 năm của series game này và được dự kiến là tựa game thuyền chiến khủng nhất trên mobile từ trước đến nay.

Diễn ra vào thế kỷ thứ 16, bạn cùng thủy thủ đoàn sẽ cùng nhau khám phá thế giới bí ẩn trên biển và chiến đấu trước nhiều thế lực khác nhau. Tựa game cũng sẽ bao gồm những tính năng cơ bản như điều khiển thuyền trên biển, trao đổi giao dịch, khám phá và chiến đấu mang đậm yếu tố chiến thuật.

Ở giai đoạn mở cửa ban đầu, thế giới của Uncharted Waters Origin sẽ chia làm 8 quốc gia thế lực lớn, hơn 200 cảng biển, 60 làng mạc, 20 tình trạng thời tiết khác nhau và hơn 300 sân chiến đấu nhiều điều kiện khác nhau.

Uncharted Waters Origin - Tựa game nhập vai thuyền chiến mở đăng ký sớm bản quốc tế 2

Bạn đã có thể đăng ký sớm Uncharted Waters Origin ngay từ hôm nay để nhận ngay các phần quà đặc biệt ngay trong ngày mở cửa trong thời gian tới.

Uncharted Waters Origin - Tựa game nhập vai thuyền chiến mở đăng ký sớm bản quốc tế 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang