LMHT: Zeros bất ngờ úp mở cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Zeros bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái úp mở về việc quay trở lại, nhưng quay lại đâu thì không ai biết cả.

Ngày khởi trang VCS Mùa Xuân 2023 đang rất gần kề và đây cũng là một tin vô cùng đáng mừng cho cộng đồng LMHT Việt Nam. Hiện tại các đội tuyển LMHT tại VCS cũng đang ráo riết chuẩn bị đội hình với mong muốn có thể giành lấy được chiếc vé đến với MSI 2023 - một trong những giải đấu quốc tế lớn nhất năm.

Xem thêm: Rộ tin đồn CNJ Esports ngưng quá trình tiếp quản SGB, Bầy Trâu tiếp tục tham gia VCS 2023

Ngoài ra khi mà MSI 2023 đã thay đổi thể thức thì những đội tuyển tại VCS cũng sẽ cần phải cố gắng hơn nữa để tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ trên đấu trường quốc tế.

LMHT: Zeros bất ngờ úp mở cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Và khi mà cộng đồng đang hướng sự chú ý của mình đến VCS Mùa Xuân 2023 thì một nhân vật đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ người chơi LMHT Việt Nam, đó chính là Zeros. Hiện tại Zeros vẫn đang phải chịu án phạt Global Ban từ phía Riot Games vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình vào năm 2021. 

Xem thêm: LMHT: Pháp sư Pelu đang liên tục làm phép khiến cộng đồng Việt Nam hoang mang

Cụ thể thì nam cựu tuyển thủ của SBTC Esports này đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình với nội dung "I will be back!" (tạm dịch: Tôi sẽ trở lại). Dù bài đăng này gặp lỗi về ngữ pháp lẫn chính tả nhưng đây có thể xem là một lời khẳng định rằng Zeros có khả năng sẽ quay trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp. 

LMHT: Zeros bất ngờ úp mở cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Dù vậy bên dưới bài đăng cũng xuất hiện không ít những lời châm chọc từ cộng đồng game thủ lẫn những người bạn bè của mình.

Tuy nhiên không ít fan của Zeros cũng hi vọng rằng một ngày mà Ma Vương 2k có thể quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, đặc biệt là khi Riot Games đã tiếp quản LMHT tại Việt Nam thì niềm tin này lại càng trở nên mãnh liệt hơn nữa. Tất nhiên câu chuyện này cũng rất khó được thực hiện bởi cách đây không lâu, Riot Games cũng đã lên tiếng khẳng định rằng Zeros sẽ không được gỡ án phạt dù có thay đổi nhà phát hành, do đó những gì mà người hâm mộ hi vọng chỉ vẫn là hi vọng mà thôi.

LMHT: Zeros bất ngờ úp mở cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Chưa biết liệu dòng trạng thái mà Zeros đăng tải mang ý nghĩa gì, chưa kể việc anh đã rời xa LMHT chuyên nghiệp quá lâu cũng khiến cho cơ hội quay trở lại càng ngày càng thấp. Trong những buồi stream gần đây, Zeros cũng không thường xuyên luyện tập hay đánh xếp hạng nữa nên việc anh chàng "Global Ban" có thể tìm được bến đỗ mới trong trường hợp được bỏ án phạt là điều không dễ dàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang