LMHT: Cộng đồng LPL lo sợ đội tuyển Trung Quốc tham dự ASIAD đang quá yếu so với Hàn Quốc

Cộng đồng LMHT Trung Quốc đang lo lắng về sức mạnh của đội hình ASIAD Trung Quốc đang quá yếu so với khu vực Hàn Quốc

Liên Minh Huyền Thoại cũng là một bộ môn tranh huy chương thuộc Á Vận Hội (ASIAD) và cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ vào màn trình diễn của cả 2 đội tuyển thuộc Trung QuốcHàn Quốc tại sự kiện này, khi mà cả 2 đều là những cường quốc LMHT của thế giới.

đội tuyển Trung Quốc tham dự ASIAD đang quá yếu so với Hàn Quốc

Tuy nhiên đối với cộng đồng LPL thì họ đang cảm thấy không thật sự tự tin với sức mạnh của các tuyển thủ Trung Quốc khi tham dự ASIAD sắp tới. Nguyên do cho chuyện này đó là chất lượng tuyển thủ ở tại một số vị trí thuộc LMHT Trung Quốc đang khá thua thiệt so với khu vực Hàn Quốc. Thậm chỉ cộng đồng còn cho rằng vị trí Đường trên đang là "điểm đen" trong đội hình tham dự ASIAD.

Xem thêm: LMHT: CEO của Gen.G lên tiếng xin lỗi bởi pha ăn mừng sớm vì ngỡ họ đã có thể thắng T1

đội tuyển Trung Quốc tham dự ASIAD đang quá yếu so với Hàn Quốc

Một người dùng mạng Trung Quốc đã có một bình luận nwh sau:

"Mọi người nghĩ thế nào về thành tích của đội tuyển tại ASIAD sắp tới? Tôi cảm thấy lo lắng cho vị trí Đường trên hiện tại đang quá yếu, bởi nếu chúng ta so sánh với những cái tên như Zeus hay Doran của LCK thì có thể thấy các tuyển thủ LPL đang tỏ ra yếu hơn hẳn.

Xem thêm: LMHT: Chuyên gia nhận định Keria chơi Xạ thủ còn hay hơn cả Gumayusi

Một trong nguyên do khiến cho vị trí Đường trên của LPL thường xuyên bị đánh giá thấp bởi vì độ ổn định của các tuyển thủ. Những cái tên nổi tiếng nhất tại LPL như Ale hay 369 đều có phong độ phập phù, lúc hay lúc dở. Trong khi đó một tuyển thủ ổn định như TES Qingtian lại khó có cơ hội ghi tên vào đội hình tham dự ASIAD."

đội tuyển Trung Quốc tham dự ASIAD đang quá yếu so với Hàn Quốc

Tất nhiên sẽ còn rất lâu nữa Á Vận Hội mới diễn ra và các tuyển thủ tại LPL còn cho mình khá nhiều thời gian để cải thiện bản thân trước khi được chọn vào đội tuyển LMHT của Trung Quốc. Nếu có thể có được những phong độ tốt trong các trận đấu thuộc LPL Mùa Xuân 2023 thì việc xây dựng lại niềm tin cho cộng đồng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang