LMHT: Nữ MC nổi tiếng bị lộ ảnh nóng, khi phát hiện ra nguồn gốc khiến fan không khỏi lo ngại

Một cô nàng MC nổi tiếng của LPL bất ngờ bị lộ một loạt ảnh nóng, cho đến khi phát hiện ra nguyên nhân thì người hâm mộ lại cảm thấy vô cùng lo lắng

Zhou Shuyi là một trong những nữ MC rất đáng chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc, thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu tại LPL. Cô nàng cũng được cộng đồng khen ngợi không chỉ về vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi kiến thức vô cùng rộng của mình đối với LMHT, cùng với đó là lối dẫn chương trình vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: T1 Keria: "Tôi cảm thấy tốt vì đã đánh bại Gen.G và LSB"

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, Zhou Shuyi đang gặp phải khá nhiều những rắc rối. Bản thân là một MC, caster và cosplayer đình đám theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ nên cô thường gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến hình ảnh của bản thân.

LMHT: Nữ MC nổi tiếng bị lộ ảnh nóng

Mới đây nhất, cô nàng Zhou Shuyi đã bị cho là lộ ra một loạt những hình ảnh nhạy cảm, được lan truyền cực kì mạnh mẽ trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Điều đáng nói ở đây đó là những bức ảnh này vô cùng "bạo" không phù hợp với một nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng như Zhou Shuyi.

Xem thêm: LMHT: Xayah và Rakan sẽ không được thiết kế hiệu ứng biến về chung trong những nhóm trang phục tương lai

Không tin rằng "nữ thần" của mình lại có những hình ảnh táo bạo như thế này, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra nguồn gốc của bức ảnh và phát hiện ra một sự thật khiến nhiều người phải giật mình.

LMHT: Nữ MC nổi tiếng bị lộ ảnh nóng

Hóa ra toàn bộ những bức ảnh nhạy cảm này đều là những sản phẩm do AI tạo ra, với gương mặt của cô nàng caster được ghép vào một cơ thể nào đó. Vì những bức ảnh này quá giống thật nên đã khiến cho nhiều người không khỏi hiểu nhầm.

LMHT: Nữ MC nổi tiếng bị lộ ảnh nóng

Zhou Shuyi chính là trường hợp cho thấy trí tuệ nhân tạo đang dần được sử dụng cho những mục đích xấu, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và danh dự của không ít người. Nếu không biết rõ về công nghệ này thì nhiều người chắc chắn đã bị đánh lừa, cũng như là gây ảnh hưởng tiêu cực đến những  người có liên quan, mà điển hình nhất chính là cô nàng Zhou Shuyi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang