LMHT: Xayah và Rakan sẽ không được thiết kế hiệu ứng biến về chung trong những nhóm trang phục tương lai

Một tin đáng buồn đó là Riot Games sẽ không thiết kế hiệu ứng biến về đôi cho Xayah và Rakan trong những nhóm trang phục tương lai nữa

Trong LMHT, Rakan Xayah là 2 vị tướng vô cùng đặc biệt bởi vì họ là một cặp đôi tình tứ bậc nhất trò chơi. Thậm chí tình cảm giữa Rakan và Xayah còn được thể hiện thông qua những tương tác đặc biệt của mình khi xuất hiện tại bản đồ Summoner's Rift.

Xem tthêm: Riot bất ngờ tung bản rework của Yuumi lên máy chủ thử nghiệm LMHT

Đặc biệt nhất có thể nhắc đến chính là việc Rakan Xayah nếu cùng chung một đội thì 2 vị tướng này sẽ có một hiệu ứng biến về cặp dành cho mình. Thậm chí trong mỗi nhóm trang phục khác nhau thì Rakan và Xayah cũng có những hiệu ứng biến về riêng biệt vô cùng đẹp mắt. 

LMHT: Xayah và Rakan sẽ không được thiết kế hiệu ứng biến về chung

Tuy nhiên trong một hé lộ mới đây nhất của thì nhóm thiết kế trang phục của LMHT đã cho biết rằng họ sẽ không thiết kế hiệu ứng biến về cặp cho Rakan và Xayah trong các nhóm trang phục trong tương lai nữa. Nguyên do cho việc này đó là khi xem xét về những báo cáo và dữ liệu của LMHT, nhóm thiết kế của LMHT đã nhận ra rằng không có quá nhiều người chơi mang cả Rakan lẫn Xayah vào chung một trận đấu, do đó hiệu ứng biến về cặp cho 2 vị tướng này gần như là một điều không cần thiết.

LMHT: Xayah và Rakan sẽ không được thiết kế hiệu ứng biến về chung

Đây cũng là một điều mà bất kì người hâm mộ nào cũng có thể nhìn thấy được, khi mà cô nàng Xayah thường được sử dụng riêng lẻ với những hỗ trợ buff mạnh mẽ khác, điển hình nhất là Lulu khi cô nàng Yorlde này có cho mình một khả năng bảo kê cũng như hỗ trợ tấn công cực kì tốt so với Rakan. Chưa kể khi mà nhóm tướng Hỗ trợ mở giao tranh đang không thật sự hiệu quả trong meta của LMHT hiện tại thì Rakan cũng ít được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện loại hình hack mới, chỉ cần đánh với máy nhưng vẫn lên rank ầm ầm

LMHT: Xayah và Rakan sẽ không được thiết kế hiệu ứng biến về chung

Thông báo của Riot Games đã để lại không ít những tiếc nuối đối với cộng đồng LMHT, bởi cả Rakan và Xayah đều vô cùng đẹp đôi. Nhưng khi nhóm tướng Hỗ trợ mở giao tranh đang không được ưa chuộng, cũng như Rakan đang quá yếu so với phần còn lại thì đây cũng được xem là một quyết định đúng đắn từ phía nhóm thiết kế của LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang