Riot bất ngờ tung bản rework của Yuumi lên máy chủ thử nghiệm LMHT

Cuối cùng thì ngày này cũng tới khi vị tướng được ghét nhất trong LMHT đã được chỉnh sửa bộ kĩ năng của mình.

Cuối cùng, sau nhiều năm chờ đợi những thay đổi lớn, người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể đi sâu vào thứ mà họ đã yêu cầu từ lâu: làm lại Yuumi.

Yuumi rework 1

Mặc dù không có ngày phát hành cụ thể được đưa ra cho bản rework, Yuumi mới được thông báo là sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm nay, nhưng Riot Games đã bất ngờ tung ra bộ kĩ năng mới của Yuumi trên server thử nghiệm của LMHT. Trong khi lối chơi gắn bó với đồng đội của cô ấy vẫn còn nguyên vẹn, những thay đổi này dường như ưu tiên gắn với một hoặc hai tướng hơn là chuyển đổi nhiều vị tướng khác nhau. Riot Phroxzon, nhà thiết kế chính của đội Summoner's Rift, giải thích rằng những thay đổi này không chỉ nhằm mục đích giải quyết vấn đề Yuumi nổi bật như thế nào trong đấu trường chuyên nghiệp, mà còn để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho người chơi khắc chế cô ta. Anh ấy lưu ý rằng khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của cô ấy là “cần thiết để cô ấy đạt được mục tiêu của mình”, nhấn mạnh rằng cô ấy phải là một vị tướng mà người chơi có thể dễ dàng nhặt được, nhưng cũng rất khó để thành thạo.

Yuumi rework 2

Bản làm lại này gần như hoàn toàn xoay quanh một cơ chế Tình bạn mới. Yuumi và đồng minh mà cô ấy gắn bó càng ăn được nhiều mạng hoặc hỗ trợ, mức độ Tình bạn của họ với nhau sẽ càng tăng lên, cuối cùng dẫn đến việc trở thành Bạn thân nhất với nhau. Đạt đến điểm này sẽ mang lại cho Yuumi nhiều hiệu ứng cường hóa khác nhau với đồng minh đã nói. Cô ấy có thể nâng cấp Tình bạn của mình với tất cả các đồng minh một cách riêng lẻ, mặc dù sẽ được thưởng rất nhiều nếu gắn bó với một người trong một thời gian.

Hình thức hồi máu chính của Yuumi đã chuyển sang các mảng khác trong bộ kĩ năng của cô ấy và không còn có thể chuyển đổi ngay lập tức như trước đây, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong định hướng tướng của cô ấy. Thay vào đó, nội tại của cô ấy hồi một lượng nhỏ máu cho cô ấy khi tấn công tướng địch, đồng thời hồi máu cho tướng mà cô ấy gắn vào. W của cô ấy, tiếp tục là cách để cô ấy bám sát đồng minh, thưởng cho đồng minh mà Yuumi đã trở thành Bạn thân nhất thêm khả năng hồi máu.

Yuumi rework 3

Q của cô ấy tương đối giống nhau ở cả dạng không gắn và gắn. Đối với Người bạn thân nhất của cô ấy, kỹ năng sẽ luôn được cường hóa và tăng thêm sát thương phép cho đồng minh của cô ấy nếu nó tiếp xúc với kẻ thù.

Một thay đổi lớn khác đối với Cô Mèo Ma Thuật là ở dạng hiệu ứng E mới của cô ấy, giờ đây sẽ tạo lá chắn và tốc độ di chuyển cho bản thân khi không bị trói buộc và đồng minh của cô ấy khi được gắn vào, cũng như hồi 20 năng lượng cho đồng minh mà cô ấy sử dụng kỹ năng này.

Chiêu cuối của Yuumi phần lớn vẫn giữ nguyên, mặc dù giờ đây có thể thay đổi hướng tự do khi sử dụng—miễn là Yuumi vẫn gắn bó với một đồng minh và không nhảy sang đồng minh khác. Kỹ năng này không còn trói chân đồng minh bị mắc kẹt trong đó, thay vào đó, nó làm chậm họ lâu hơn với mỗi làn sóng tiếp xúc.

Ngoài ra, khả năng này hiện có thể được sử dụng để hồi máu cho đồng đội, với bất kỳ lượng hồi máu quá mức nào sẽ được chuyển thành lá chắn. Đồng minh được chỉ định là Bạn thân nhất của Yuumi sẽ hồi phục nhiều máu hơn sau mỗi đợt và nhận được thêm kháng phép và giáp trong thời gian hiệu lực của chiêu cuối.

Yuumi rework 3

Bản làm lại của Yuumi hiện đã có sẵn để thử nghiệm trên PBE của LMHT và dự kiến ​​sẽ phát hành trực tiếp cùng với Bản cập nhật 13.5, mặc dù các thay đổi khác có thể được thực hiện trong khi giai đoạn thử nghiệm tiếp tục.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 13.4 chính thức - Chỉnh sửa tướng số lượng lớn và trang bị hỗ trợ
Xem thêm: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang