LMHT: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác

Để tập trung phát triển cho nhiều chế độ mới hơn trong tương lai, Riot Games sẽ tạm dừng việc phát triển thêm cho hai chế độ quá quen thuộc với game thủ LMHT bao gồm URF, Một cho Tất cả và Sách Phép Tối Thượng trong năm 2023 này.

LMHT: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác

Cụ thể hơn, theo chia sẻ từ Daniel Emmons - người đứng đầu bộ phận phát triển chế độ chơi của LMHT, tất cả nguồn lực hiện tại của bộ phận sẽ được tập trung vào việc phát triển chế độ mới nhất sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay. "Dù việc phát triển Tướng hay trang bị mới, hoặc bổ sung chỉnh sửa các tính năng cũ, tất cả đều tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực của đội chúng tôi. Do đó, điều quan trọng trước mắt của chúng tôi sẽ là phát hành chế độ mới nhất càng nhanh càng tốt cho mọi người".

LMHT: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác 2

Nếu bạn chưa biết, Riot Games đã giới thiệu từ sớm về chế độ 2v2v2v2 deathmatch. Đúng như tên gọi, chế độ này sẽ chia 8 người chơi thành 4 đội nhỏ và cùng nhau chiến đấu để giành chiến thắng cuối cùng. Với tính năng đầy triển vọng được Riot tập trung nguồn lực lớn để phát triển, đáng tiếc thay thì các chế độ cũ như URF, Một Cho Tất Cả và Sách Phép Tối Thượng sẽ tạm dừng phát triển. Việc tạm dừng ở đây vẫn chưa rõ là Riot chỉ không cập nhật thêm tính năng mới mà vẫn mở cho game thủ chơi, hay sẽ tạm đóng vĩnh viễn các chế độ chơi này cho đến khi có thời gian mở lại trong tương lai.

LMHT: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác 3

Bên cạnh đó, chế độ Đột Kích Nhà Chính (Nexus Blitz) cũng được cộng đồng game thủ thắc mắc khá nhiều khi đây cũng là một chế độ thú vị được Riot Games ra mắt nhưng lại không mấy thành công, buộc phải "vào tủ" từ năm 2021 đến nay không có kế hoạch mới. Về dự án này, ông Emmons cũng cho biết rằng hiện tại Riot vẫn chưa có quyết định nào về chế độ này, tuy nhiên "Khi giờ đây đã có thêm nhân lực, chúng tôi sẽ tập trung một ít thời gian để điều chỉnh lại Đột Kích Nhà Chính trước khi ra mắt lại".

LMHT: Riot Games sẽ dừng cập nhật cho URF và Sách Phép Tối Thượng để tập trung cho chế độ khác 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang