Valiant Force 2 - Bom tấn chiến thuật nhập vai nổi tiếng chính thức mở server SEA

Là một trong những tựa game được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu, cuối cùng thì tựa game Valiant Force 2 đã chính thức mở cửa server Đông Nam Á cho tất cả mọi người tham gia và trải nghiệm bom tấn này.

Valiant Force 2 - Bom tấn chiến thuật nhập vai nổi tiếng chính thức mở server SEA

Nếu bạn chưa biết, Valiant Force 2 là một tựa game chiến thuật nhập vai kết hợp với thu thập các nhân vật (phần lớn đều là waifu) tiếp nối phần đầu tiên khá thành công. Với lối chơi chiến đấu theo lượt cơ bản, Valiant Force 2 vẫn giữ các tính năng quen thuộc như Job và Aura Link kết hợp với các tính năng mới như hệ thống Nguyên Tố và Thuyền bay chiến, cả tân thủ lẫn các game thủ lâu năm đều sẽ muốn trải nghiệm lại series game này.

Valiant Force 2 - Bom tấn chiến thuật nhập vai nổi tiếng chính thức mở server SEA  2

Hiện tại, game có tổng cộng 53 nhân vật có thể thu thập và tạo dựng đội hình tùy ý. Bạn có thể kết hợp nghề, kĩ năng độc đáo và Aura đặc biệt để vượt màn - hoặc tham gia vào chiến trường PvP để thử sức với các game thủ khác. Cốt truyện của Valiant Force 2 vẫn được giữ nguyên và mở rộng về cả thế giới lẫn những chi tiết nhỏ xây dựng các NPC và cốt truyện hấp dẫn.

Valiant Force 2 - Bom tấn chiến thuật nhập vai nổi tiếng chính thức mở server SEA  3

Theo thông báo mới nhất từ XII Braves, Valiant Force 2 đã chính thức được mở cửa server Đông Nam Á cho cả Android và iOS ngay từ hôm nay. Game thủ sẽ có thể nhận được ngay hàng loạt các phần quà từ đầu game cùng một nhân vật SR Lola Winters độc quyền khi bước vào game.

Valiant Force 2 - Bom tấn chiến thuật nhập vai nổi tiếng chính thức mở server SEA  4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang